Giáo dục đào tạo vào hội nhập

CNC - Aptech sang trang mới

Được Tập đoàn đào tạo CNTT hàng đầu thế giới - Aptech Worldwide thẩm định và cho phép đào tạo theo chương trình và quy trình của Aptech tại Việt Nam, CNC-APTECH đã trở thành thành viên chính thức của tập đoàn này từ năm 2004. Đến nay, hàng trăm sinh viên CNC-Aptech tốt nghiệp đã tham gia hoạt động tại các công ty, tập đoàn công nghệ thông tin trong và ngoài nước.

Một buổi hội thảo dành cho học viên tại Aptech Tân Phú.

Trước nhu cầu về nguồn nhân lực công nghệ thông tin, đặc biệt về lập trình đang phát triển mạnh không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, CNC-Aptech quyết định mở rộng quy mô đào tạo tại TP.HCM. CNC-Aptech Tân Phú được thành lập và đi vào hoạt động tháng 9.2008 đánh dấu bước phát triển mới của hệ thống CNC-Aptech.

Là thành viên của Aptech Worldwide, hoạt động đào tạo của CNC-Aptech tại Tân Bình và Tân Phú đều phải tuân thủ theo một quy trình đào tạo thống nhất, được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 của BVQI tại Việt Nam, gồm: quản lý giáo viên, tổ chức giảng dạy, quan hệ sinh viên, giới thiệu việc làm và kiểm soát chất lượng.

Sau hai tháng chính thức đi vào hoạt động, đến nay CNC-Aptech tại quận Tân Phú đã tổ chức tuyển sinh và đào tạo 3 khóa đầu tiên. Thành quả này một lần nữa khẳng định chiến lược đầu tư chiều sâu về công nghệ - thiết bị dạy học của CNC-Aptech là đúng hướng.

Ông Lê Văn Khiếu, Giám đốc CNC-Aptech cho biết: “Hiện nay CNC-Aptech có cơ sở đào tạo đặt tại hai quận Tân Bình và Tân Phú. Trước nhu cầu nhân lực về lập trình viên của các công ty phần mềm, chúng tôi quyết định mở rộng quy mô và kết hợp với các công ty này để mở ra mô hình đào tạo mới, gắn liền với hoạt động của chuyên viên lập trình ở các công ty phần mềm chuyên nghiệp. Chúng tôi mong muốn sinh viên của CNC-Aptech khi ra trường phải có được kinh nghiệm làm việc như những chuyên gia lập trình, do vậy mô hình đào tạo mới này sẽ giúp sinh viên có được 2 năm kinh nghiệm làm việc ngay tại mô hình đào tạo của CNC-Aptech”.

GĐ CNC Aptech – ông Lê Văn Khiếu (bìa trái), ông Ramesh (bìa phải) - GĐ Aptech Châu Á Thái Bình Dương – trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

Các chương trình đào tạo của Aptech luôn được cộng đồng thế giới đánh giá cao, bằng cấp của Aptech được công nhận rộng rãi trên thế giới, đặc biệt ở những nước phát triển mạnh về công nghệ.

Tại Việt Nam, sau khi học xong chương trình đào tạo lập trình viên quốc tế ACCP i7.1, sinh viên CNC-Aptech sẽ nhận được bằng DISM (Diploma Information System Management) và HDSE (Higher Diploma in Software Engineering) do Aptech Ấn Độ cấp, hội đủ điều kiện chuyển tiếp học đại học tại các đại học quốc tế như: RMIT (Úc) hoặc cơ sở RMIT tại Việt Nam, Southern Cross (Úc), Swinburne (Úc), Portsmouth (Anh Quốc)…

Hiện nay, CNC-Aptech Tân Bình và Tân Phú tổ chức xét tuyển hằng tháng tại 2 cơ sở đào tạo: * CNC-Aptech Tân Bình: 392 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM (ĐT: 08. 3844 7597); * CNC-Aptech Tân Phú: 102 Lũy Bán Bích, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM (ĐT: 08. 38803888).

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Giá giữ xe tăng vọt ảnh hưởng đến đời sống người dân ở các chung cư                Ảnh: KIM HUYỀN

Vì sao giá giữ xe tăng gấp 5 lần?

Quyết định 35/2018 của UBND TPHCM bất ngờ quy định giá giữ xe tăng gấp 5 lần so với quy định cũ khiến cư dân toát mồ hôi, có nơi cư dân đòi giăng băng rôn phản đối chủ đầu tư chung cư. Trong khi lương tăng chưa đầy 10%/năm thì giá giữ xe chỉ trong vòng một năm rưỡi đã tăng… 500%!