Có biển cấm cũng như không

SGGP
Công viên 30-4 (quận 1) rộng lớn, nhiều cây xanh, nằm ở trung tâm TPHCM nên thu hút nhiều người đến nghỉ ngơi, hóng mát, trong số đó có nhiều du khách nước ngoài.

Có biển cấm cũng như không

Thế nhưng, nhiều bạn trẻ đến đây lại thiếu ý thức giữ vệ sinh cứ xả rác bừa bãi mặc dù nơi đây có trang bị rất nhiều thùng rác.

Mặc dù có niêm yết nhiều biển cấm bán hàng rong trong công viên, nhưng nhiều người vẫn vào đây bán hàng rong, bày ghế nhựa bán nước giải khát (ảnh).

Giấy báo trải ra để ngồi ăn uống và sau đó là ly nhựa xả lung tung chứ không được thu dọn, bỏ vào thùng rác. 

 

LÊ THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơ quan trả lời

Chính sách BHYT cho cựu chiến binh tại chiến trường K

Quyết định 62/2011, Quyết định 290/2005, Quyết định 49/2015, đang có thẻ bảo hiểm y tế mã KC2 sẽ đổi mã quyền lợi và mã mức hưởng từ mã 2 sang mã 4, quyền lợi được thanh toán 80% chi phí khám chữa bệnh (trước đây là 100%)...

Từ thư bạn đọc

Tuần qua Báo SGGP đã chuyển 15 đơn thư bạn đọc

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

Ý kiến

Giờ làm việc cần phù hợp tâm sinh lý và môi trường

Dự thảo Bộ luật Lao động sửa đổi có phương án quy định giờ làm việc của các cơ quan hành chính trên cả nước bắt đầu từ 8 giờ 30, nghỉ trưa 60 phút và kết thúc lúc 17 giờ 30. Nhiều bạn đọc đã nêu ý kiến về việc này.