Cô dâu chú rể đua giành 60.000 USD

SGGP
Mới đây, 300 cặp cô dâu chú rể đã tham gia cuộc chạy đua thường niên ở Bangkok. Các cô dâu sẽ chạy 2km đầu, 1km còn lại các chú rể sẽ cõng cô dâu chạy về đích. 

Cô dâu chú rể đua giành 60.000 USD

Đôi thắng cuộc giành được phần thưởng 60.000 USD chi phí tiệc cưới gồm cả 1 cặp nhẫn kim cương và kỳ trăng mật tại Malawi. Cặp cô dâu - chú rể Saisroy Songprasert và Wasan Thatnamol về đích đầu tiên sau 27,43 phút đã cho biết họ chạy đua vì cuộc sống của mình và chúc những cặp đôi khác gặp may trong cuộc đua năm tới.

 

THẾ HÀM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Những sáng kiến chống bạo lực học đường

Bạo lực học đường đang là vấn nạn của nhiều nền giáo dục trên thế giới. Theo thống kê của Quỹ Nhi đồng Liên hiệp quốc (UNICEF), khoảng 50% thanh thiếu niên trên thế giới, tức 150 triệu học sinh, thường xuyên phải đối mặt với tình trạng bạo lực học đường. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Lễ hội âm nhạc và ánh sáng lớn nhất thế giới

Lễ hội ánh sáng Vivid Sydney lần thứ 11- 2019 vừa được khai diễn tối 24-5 tại nhà hát Opera House và một số địa điểm du lịch nổi tiếng khác của TP Sydney, bang New South Wales, Australia.