Cô dâu chú rể đua giành 60.000 USD

SGGP
Mới đây, 300 cặp cô dâu chú rể đã tham gia cuộc chạy đua thường niên ở Bangkok. Các cô dâu sẽ chạy 2km đầu, 1km còn lại các chú rể sẽ cõng cô dâu chạy về đích. 

Cô dâu chú rể đua giành 60.000 USD

Đôi thắng cuộc giành được phần thưởng 60.000 USD chi phí tiệc cưới gồm cả 1 cặp nhẫn kim cương và kỳ trăng mật tại Malawi. Cặp cô dâu - chú rể Saisroy Songprasert và Wasan Thatnamol về đích đầu tiên sau 27,43 phút đã cho biết họ chạy đua vì cuộc sống của mình và chúc những cặp đôi khác gặp may trong cuộc đua năm tới.

 

THẾ HÀM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tường rào biên giới giữa 2 TP Nogales: Nogales ở bang Sonora của Mexico (phải) và Nogales ở bang Arizona của Mỹ. Ảnh: REUTERS

Bức tường ám ảnh

Một liên minh gồm 16 bang ở Mỹ vừa qua đã kiện Tổng thống Mỹ Donald Trump sau khi ông quyết định công bố tình trạng khẩn cấp quốc gia để có được khoản ngân sách xây dựng bức tường biên giới giữa Mỹ và Mexico mà không cần Quốc hội Mỹ phê chuẩn. 

Hồ sơ - tư liệu

Trung Quốc gây ảnh hưởng chính trị ở châu Âu

Đầu tháng 12-2018, trong chuyến thăm Bồ Đào Nha của Chủ tịch Tập Cận Bình, Trung Quốc đã ký với Lisbon thỏa thuận gắn kết quốc gia Nam Âu này vào Sáng kiến Vành đai và Con đường mà Trung Quốc đang xây dựng.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây