Cơ hội để HS-SV Việt Nam tiếp cận và lựa chọn môi trường giáo dục chất lượng tại Hà Lan

SGGP
Triển lãm du học Hà Lan 2018 (Dutch Placement Days-DPD) là chuỗi sự kiện được tổ chức thường niên bởi các văn phòng hỗ trợ giáo dục Hà Lan (the Netherlands Education Support Office - Neso) thuộc khu vực Đông Nam Á. 

Sự kiện có sự tham gia của các trường đại học và tổ chức giáo dục hàng đầu Hà Lan đem đến cơ hội thực hiện hóa giấc mơ du học Hà Lan cho các bạn học sinh,  sinh viên Việt Nam. Sự kiện tổ chức tại Hà Nội và TPHCM vào đầu tháng 11 vừa qua, nhận được sự quan tâm rất lớn của các bạn học sinh, sinh viên, đặc biệt là chương trình tư vấn trực tiếp dành riêng cho các bạn đã đăng ký trước và được chọn.

Đây là cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên trao đổi trực tiếp với đại diện các trường mà mình muốn theo học, được giải đáp đầy đủ những điểm chưa rõ, cần bổ sung để hoàn thiện hồ sơ xin du học Hà Lan.

P.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

120 suất học bổng trị giá 500 triệu đồng cho học sinh, sinh viên xuất sắc

Ngày 19-4, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã trao tặng 143 suất học bổng với tổng giá trị gần 500 triệu đồng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc của các trường đại học, học viện… trên cả nước trong chương trình Học bổng Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank.

Thị trường

Gốm sứ xuất ngoại

Gốm như là vật kết nối quá khứ với hiện tại, con người với thiên nhiên đồng thời là công cụ truyền tải văn hóa cư dân theo dòng chảy của thời gian. Bình Dương được xem là cái nôi của nghề gốm với lịch sử khoảng gần 200 năm. Dù có những bước thăng trầm theo thời gian nhưng hiện gốm sứ Bình Dương vẫn có được nhiều nghệ nhân thành đạt với nghề nhờ xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế