Cơ hội để quảng bá những đặc sắc, con người đất Võ

SGGPO
Ngày hội phát thanh toàn quốc lần thứ XIII-2018 khu vực miền Trung - Tây Nguyên diễn ra tại thành phố biển Quy Nhơn sẽ là cơ hội để tỉnh Bình Định giới thiệu, quảng bá những đặc sắc về mảnh đời và con người đất Võ.
Cơ hội để quảng bá những đặc sắc, con người đất Võ ảnh 1 Lãnh đạo tỉnh Bình Định tặng hoa cho các trưởng đoàn tại lễ khai mạc vòng sơ khảo.

Ngày 29-3, tại TP Quy Nhơn (Bình Định) diễn ra vòng sơ khảo Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ XIII-2018 khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Vòng sơ khảo năm nay, tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên có 15 đài phát thanh truyền hình dự thi với 46 tác phẩm ở 5 thể loại: phóng sự, chương trình phát thanh tổng hợp, câu chuyện truyền thanh, chương trình phát thanh tiếng dân tộc và phát thanh trực tiếp.

Cơ hội để quảng bá những đặc sắc, con người đất Võ ảnh 2 Nhà báo Vũ Hải – Phó Tổng giám đốc Đài TNVN đánh trống khai mạc vòng sơ khảo liên hoan.

Nhà báo Vũ Hải – Phó Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam nêu rõ: “Chúng ta phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức; đối mặt với những thảm họa thiên tai khốc liệt, đe dọa cuộc sống của hàng triệu đồng bào… trong những giây phút khó khăn nhất, phát thanh luôn là người bạn đồng hành thủy chung, tin cậy với những thông tin hỗ trợ bà con vượt qua thử thách”.

Cơ hội để quảng bá những đặc sắc, con người đất Võ ảnh 3 Tiết mục múa đậm đà bản sắc Bình Định chào mừng buổi liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ XIII khu vực miền Trung- Tây Nguyên. 

Ông Nguyễn Tuấn Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định kỳ vọng: “Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ XIII-2018 khu vực miền Trung – Tây Nguyên là dịp để những người làm phát thanh có cơ hội gặp gỡ, trao đổi nghiệp vụ và tôn vinh các tác phẩm phát thanh xuất sắc. Đây cũng là cơ hội để tỉnh Bình Định giới thiệu, quảng bá những đặc sắc về mảnh đời và con người đất Võ”.

Cơ hội để quảng bá những đặc sắc, con người đất Võ ảnh 4 Chương trình văn nghệ tại Lễ khai mạc.

Với chủ đề “Phát thanh và công cuộc đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, hội nhập quốc tế”, năm nay liên hoan phát thanh toàn quốc đã thu hút 63 đài phát thanh truyền hình các tỉnh, thành phố cả nước cùng 17 đơn vị của Đài TNVN với 257 tác phẩm tham dự.

Dự kiến, sẽ có 17 giải vàng, 47 giải bạc, 84 giải đồng, 60 giải khuyến khích và 5 giải dàn dựng chương trình trao cho những người làm phát thanh trong năm 2018.

Liên hoan phát thanh toàn quốc được tổ chức 2 năm 1 lần.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chuyện lạ ở Long An: Tuyển tạp vụ, bảo vệ làm... kiểm sát viên

Chuyện lạ ở Long An: Tuyển tạp vụ, bảo vệ làm... kiểm sát viên

Những ngày gần đây, dư luận ở Long An nói chung, TP Tân An nói riêng, đang bàn tán xôn xao chuyện Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Long An xét tuyển cho 4 đối tượng vào biên chế của ngành, dù cả 4 đối tượng này đang làm bảo vệ, tạp vụ ở VKSND một số huyện, thị trong tỉnh. 

Giao thông - Đô thị

Ngổn ngang dự án sân bay Long Thành

Phóng viên Báo SGGP vừa có mặt tại một số xã nơi thực hiện Cảng Hàng không quốc tế Long Thành và nhận thấy mọi thứ vẫn “giậm chân tại chỗ”. 

Quy hoạch

Dự án Happy Home Cà Mau: Ồ ạt bán nền khi chưa đủ điều kiện góp vốn

Mặc dù Dự án Đầu tư xây dựng nhà ở thương mại An Sinh (Happy Home), tại khu đô thị cửa ngõ Đông Bắc, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau, mới chỉ được cấp phép xây dựng cổng chào, đang trong quá trình dọn dẹp mặt bằng, bồi thường giải tỏa, nhưng nhà đầu tư đã ồ ạt mở bán nền thông qua việc góp vốn sai quy định…

Tin buồn