Cơ quan trả lời

SGGP
* Phó Chủ tịch UBND quận 9 (TPHCM) đã ký công văn trả lời đơn của ông Nguyễn Văn Hoàng (ngụ quận 9) do Báo SGGP chuyển.
Công văn cho biết phần đất diện tích 818,5m² thuộc một phần thửa 384 tờ bản đồ số 9 phường Long Phước (quận 9) có nguồn gốc là trại tị nạn, do Nhà nước quản lý.
Quận 9 đã có công văn đề nghị Văn phòng Đăng ký đất đai TPHCM trích lục các tài liệu địa chính đối với phần đất mà ông Hoàng xin lại. Sau khi có phúc đáp thông tin, UBND quận 9 sẽ xem xét và giải quyết vụ việc theo quy định pháp luật.
*Thượng tá Võ Hữu Nghĩa, Phó Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM, đã ký công văn trả lời đơn của bà Nguyễn Thị Bạch Tuyết (ngụ quận Phú Nhuận, TPHCM) do Báo SGGP chuyển.
Công văn cho biết đã chuyển đơn của bà Tuyết đến Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an TPHCM để xem xét, giải quyết theo quy định.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cách tính thời gian đóng bảo hiểm y tế

Cách tính thời gian đóng bảo hiểm y tế

Thời gian tham gia BHYT liên tục là thời gian sử dụng ghi trên thẻ BHYT lần sau nối tiếp với ngày hết hạn sử dụng của thẻ lần trước; hoặc trường hợp gián đoạn tối đa không quá 3 tháng.

Bạn đọc viết

Tưởng nhớ người ra đi - vì người ở lại

Trong 9 tháng đầu năm 2017, trên cả nước đã xảy ra hơn 14.000 vụ TNGT, khiến 6.100 người chết, gần 12.000 người bị thương. Mức tổn thất về nhân mạng như trong một cuộc chiến tranh.

Từ thư bạn đọc

Thua thiệt vì điều khoản miễn trừ bảo hiểm

Trong đơn kêu cứu, chị Nguyễn Thị Ngọc Bích (35 tuổi, trú ở thôn Thủy Yên Thượng, xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) phản ánh việc chồng chị có mua “Bảo hiểm tai nạn toàn diện nâng cao” của Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam, nhưng khi chồng chị gặp nạn qua đời thì công ty này từ chối bồi thường bảo hiểm.

Ý kiến

Quyết liệt hơn trong cuộc chiến chống buôn lậu

 Vấn đề chống buôn lậu không phải qua phát biểu của đại biểu Quốc hội Nguyễn Sỹ Cương mới trở nên “nóng”, mà đã thường xuyên được các cơ quan truyền thông nhắc đến.