Con dùng dây thắt lưng đánh siết cổ mẹ dẫn tới tử vong

SGGPO
Người con trai sau khi đi uống rượu trở về nhà thì mâu thuẫn với mẹ dẫn tới cự cãi. Bực tức, Y Thưa đã dùng dây thắt lưng đánh và siết cổ người mẹ đến chết.

Công an khám nghiệm 1 vụ án trước đó. Ảnh: Đ.N

Công an khám nghiệm 1 vụ án trước đó. Ảnh: Đ.N

Ngày 30-1, nguồn tin của phóng viên SGGP cho hay, Công an tỉnh Đắk Lắk đang tạm giữ hình sự đối tượng Y Thưa Niê (SN 1999, ngụ huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Theo điều tra sơ bộ, khoảng 23 giờ ngày 24-1, Y Thưa Niê đi nhậu rượu và trở về nhà ở buôn Tơng Sinh, xã Ea Đar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk. Vừa tới nhà thì giữa Y Thưa Niê và người mẹ của mình xảy ra mâu thuẫn dẫn tới cự cãi lớn tiếng với nhau.

Bực tức, Y Thưa Niê đã dùng dây thắt lưng đánh vào người mẹ mình. Chưa dừng lại, Y Thưa Niê còn siết cổ mẹ mình dẫn tới tử vong. Người dân phát hiện, kiểm tra và báo công an.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, bắt giữ Y Thưa Niê. Tại cơ quan công an, Y Thưa Niê khai do đi nhậu về bị mẹ la nên đã dẫn tới vụ việc.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Vì sao tòa trả hồ sơ vụ án gian lận điểm thi ở Hà Giang?

Ngày 16-7, liên quan tới vụ án gian lận, nâng điểm thi tại kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 tại tỉnh Hà Giang, Tòa án nhân dân  (TAND) tỉnh Hà Giang cho biết cơ quan này vừa có quyết định trả hồ sơ vụ án cho Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang để điều tra bổ sung.