Con đường cà phê đèn mờ

SGGP
Qua đường dây nóng Báo SGGP, bạn đọc phản ánh: Chỉ trên đoạn đường khoảng 2km, từ ngã ba đường Ngô Chí Quốc - Bình Hòa (phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM) đến cổng Khu chế xuất Linh Trung 2, có hơn 10 quán cà phê đèn mờ. 
Các quán này đều không có tên quán, chỉ rộng chừng 30m2, bày biện sơ sài, với bồn cây xanh và một vài bộ ghế. Các tiếp viên ngồi ở cửa phía trước chờ khách. Khi có khách chạy xe vào quán, quán sẽ khóa cửa để tiếp viên “phục vụ” tại chỗ. Hoạt động mua bán dâm tại khu vực này khá tấp nập, công khai, khiến người dân địa phương rất bất bình. 
Từ thông tin của bạn đọc, phóng viên Báo SGGP đã gặp Trung tá Lại Văn Mỵ, Trưởng Công an phường Bình Chiểu, phản ánh sự việc này và được cho biết, lực lượng công an thường xuyên phối hợp với các tổ công tác của phường tổ chức kiểm tra các quán cà phê có dấu hiệu vi phạm. Từ đầu năm đến nay đã kiểm tra lập biên bản xử lý, nhưng chỉ mới ở mức thu giữ bàn ghế của các quán vi phạm. 

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tin thất thiệt về việc tìm thấy máy bay MH370 còn nguyên vẹn, rất vô lý nhưng vẫn được nhiều người cả tin chia sẻ về trang Facebook cá nhân

Cẩn trọng khi sử dụng mạng xã hội

Trong thời gian gần đây, có một số trang Facebook cá nhân đăng những thông tin, hình ảnh nhằm mục đích xuyên tạc, bôi xấu người khác hoặc câu like.

Bạn đọc viết

Tin nhắn rác từ các đầu số tăng mạnh

Thời gian qua, nhờ sự tích cực ngăn chặn tình trạng sim rác và quản lý chặt các thông tin thuê bao nên những tin nhắn rác từ các số điện thoại di động giảm hẳn. Tuy nhiên lại xuất hiện quá nhiều tin nhắn rác từ các đầu số dịch vụ. 

Cơ quan trả lời

Chế độ với người hoạt động kháng chiến

Sau khi có quyết định công nhận và trợ cấp người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày thì sẽ được cơ quan có thẩm quyền trình Thủ tướng Chính phủ cấp Kỷ niệm chương Chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày.

Từ thư bạn đọc

Mở rộng hẻm nhưng chưa lắng nghe ý kiến dân

Một số hộ dân ở hẻm 490 Lê Văn Sỹ (phường 14, quận 3, TPHCM) đã đồng ký đơn khiếu nại, gửi đến Báo SGGP phản ánh nỗi bức xúc về việc chính quyền địa phương tiến hành mở rộng hẻm nhưng không quan tâm lắng nghe ý dân. 

Ý kiến

Các bạn trẻ cần thời gian trải nghiệm

Trong quá trình đào tạo học sinh - sinh viên, việc dành cho các em một thời gian trải nghiệm cuộc sống, tức tạm “cắt đứt” với việc học, là một trong những cách để nâng cao chất lượng đào tạo.