Con đường cà phê đèn mờ

SGGP
Qua đường dây nóng Báo SGGP, bạn đọc phản ánh: Chỉ trên đoạn đường khoảng 2km, từ ngã ba đường Ngô Chí Quốc - Bình Hòa (phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM) đến cổng Khu chế xuất Linh Trung 2, có hơn 10 quán cà phê đèn mờ. 
Các quán này đều không có tên quán, chỉ rộng chừng 30m2, bày biện sơ sài, với bồn cây xanh và một vài bộ ghế. Các tiếp viên ngồi ở cửa phía trước chờ khách. Khi có khách chạy xe vào quán, quán sẽ khóa cửa để tiếp viên “phục vụ” tại chỗ. Hoạt động mua bán dâm tại khu vực này khá tấp nập, công khai, khiến người dân địa phương rất bất bình. 
Từ thông tin của bạn đọc, phóng viên Báo SGGP đã gặp Trung tá Lại Văn Mỵ, Trưởng Công an phường Bình Chiểu, phản ánh sự việc này và được cho biết, lực lượng công an thường xuyên phối hợp với các tổ công tác của phường tổ chức kiểm tra các quán cà phê có dấu hiệu vi phạm. Từ đầu năm đến nay đã kiểm tra lập biên bản xử lý, nhưng chỉ mới ở mức thu giữ bàn ghế của các quán vi phạm. 

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ăn phở cảm giác mạnh

Ăn phở cảm giác mạnh

Vào mỗi buổi chiều, quán phở Tú ở số 869 Trần Hưng Đạo (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) lại bày bàn ăn để phục vụ thực khách ngay trên đường ray xe lửa.

Bạn đọc viết

Một bài học về thích ứng thị trường

Để một thương hiệu thành công và có được thị phần trên thị trường thì nội hàm của yếu tố “thích ứng thị trường” là nên chú trọng vào việc chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. 

Cơ quan trả lời

Cơ quan trả lời

* Phó Chủ tịch UBND quận 9 (TPHCM) đã ký công văn trả lời đơn của ông Nguyễn Văn Hoàng (ngụ quận 9) do Báo SGGP chuyển.

Từ thư bạn đọc

Sai đã rõ vẫn chưa sửa

Năm 2004, khi nhà nước thu hồi nhà đất để thực hiện dự án đại lộ Đông Tây, có 4 hộ dân không được cán bộ quận 2 (TPHCM) lập hồ sơ đền bù theo quy định pháp luật, do vậy việc đền bù cho 4 hộ này bị ách tắc suốt 13 năm nay.

Ý kiến

Làm nghiêm việc cấm bán rượu và thuốc lá cho trẻ em

Theo quy định tại Nghị định 105/2017 về kinh doanh rượu, việc bán rượu cho người dưới 18 tuổi bị cấm. Chỉ còn 2 tuần nữa thì nghị định này có hiệu lực thi hành (ngày 1-11-2017) và trên các phương tiện truyền thông đại chúng đã đưa tin, nhưng đến nay vẫn còn rất nhiều người bán rượu chưa biết về quy định này.