Công an Hà Nội tiếp nhận phản ánh qua mạng xã hội

SGGP
Kênh thông tin qua mạng xã hội của Công an TP Hà Nội được triển khai từ ngày 23-5 và hoạt động chính thức từ ngày 17-6 với tên fanpage: CongAnThuDo. 

Fanpage chính thức của CATP Hà Nội có địa chỉ www.facebook.com/CongAnThuDo

Fanpage chính thức của CATP Hà Nội có địa chỉ www.facebook.com/CongAnThuDo

Ngày 30-5, Công an TP Hà Nội tổ chức triển khai kênh tiếp nhận thông tin của người dân về an ninh trật tự thông qua mạng xã hội Facebook.

Việt Nam có số lượng người dùng Internet cao, chiếm 60% dân số, trong đó người thường xuyên dùng mạng Facebook khoảng 60 triệu người.

Thông qua kênh này, thông tin trên các lĩnh vực được truyền đi nhanh chóng, rộng rãi, thu hút sự quan tâm của người dân. Kênh thông tin qua mạng xã hội của Công an TP Hà Nội được triển khai từ ngày 23-5 và hoạt động chính thức từ ngày 17-6 với tên fanpage: CongAnThuDo. 

Mục tiêu qua kênh thông tin này là nắm tình hình, giải quyết các kiến nghị, phản ánh của người dân về an ninh trật tự cũng như phản ánh về thái độ, tinh thần phục vụ nhân dân của cán bộ chiến sĩ. Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an TP Hà Nội quản trị fanpage này. 

GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN


Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Tân Bình, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 11, quận Tân Bình và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: