Công an TP Đà Nẵng có thêm 2 Phó Giám đốc

SGGPO
Sáng nay, 21-8, Đại tá Lê Văn Tam, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc bổ nhiệm 2 Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng. 

Đại tá Lê Ngọc Hai và Đại tá Trần Đình Chung (theo thứ tự thứ 2 và thứ 3 từ trái sang) được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng

Đại tá Lê Ngọc Hai và Đại tá Trần Đình Chung (theo thứ tự thứ 2 và thứ 3 từ trái sang) được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng

Theo đó, Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng được sáp nhập vào Công an TP Đà Nẵng và tổ chức thành Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ. Cơ cấu tổ chức bộ máy Công an TP Đà Nẵng theo mô hình mới gồm 6 đầu mối cấp quận - huyện và 29 đầu mối cấp phòng, giảm 6 đầu mối so với trước. 

Bộ Công an cũng quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Trần Đình Chung, Giám đốc Cảnh sát PCCC và Đại tá Lê Ngọc Hai, Phó Giám đốc Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng.

Đại tá Trần Đình Chung được phân công phụ trách lĩnh vực PCCC và cứu hộ cứu nạn; Đại tá Lê Ngọc Hai được phân công phụ trách Phòng Cảnh sát Môi trường, Phòng Hồ sơ và lĩnh vực quản lý hành chính. Đến nay, Công an TP Đà Nẵng có Giám đốc và 7 Phó Giám đốc.

Đại tá Lê Văn Tam, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng cho biết, hiện các chức danh chỉ huy cấp phòng, cấp đội cơ bản đã bố trí xong. Trong đó, các chức danh trưởng phòng đã có đề xuất và chờ quyết định của Bộ. Đối với CBCS các đơn vị sáp nhập, cũng đã có dự kiến bố trí về các đơn vị mới và sẽ triển khai ngay trong tuần này. 

NGUYÊN KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Cải cách hành chính

Quận Tân Bình chưa xử lý triệt để vi phạm của công chức

Chủ tịch UBND quận Tân Bình nhìn nhận công tác cải cách hành chính của quận vẫn còn những hạn chế. Một số lãnh đạo phường chưa xác định được tầm quan trọng trong công tác cách hành chính nên chưa có sự quan tâm đúng mực; chưa xử lý triệt để các hạn chế, thiếu sót, vi phạm của công chức, viên chức khi giao tiếp với người dân và tổ chức thông qua kết quả khảo sát sự hài lòng.