Công bố Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2019

SGGP
Báo Doanh nhân Sài Gòn vừa phối hợp cùng CLB Doanh nhân Sài Gòn, Startup Vietnam Foundation và Hội Lương thực - Thực phẩm TPHCM tổ chức họp báo Công bố Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2019.

Theo ban tổ chức, chủ đề giải thưởng năm nay là “Chuỗi giá trị Nông nghiệp và công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm”. Sinh viên các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài nước có thể tham gia theo hình thức cá nhân hoặc nhóm (1 nhóm tối đa là 3 thành viên). Đối với sinh viên người Việt ở nước ngoài có thể có sinh viên người nước ngoài tham gia nhóm. 

Đi cùng Giải thưởng Lương Văn Can từ mùa giải đầu tiên, GS-TS-Nhà nông học Võ Tòng Xuân tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong hai vai trò cố vấn và chủ tịch hội đồng giám khảo.

Năm nay, chương trình nhận được sự đồng hành của các thương hiệu: Vingroup, Vissan, Tân Hiệp Phát Group, Công ty Chí Thành, Công ty MEBIPHA, Công ty Start Travel. Thông tin về chương trình, xem tại website: www.doanhnhansaigon.vn; luongvancan.vn.

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Đầu tư chỗ ở cho công nhân: Chưa hấp dẫn nhà đầu tư

Nhà lưu trú cho người lao động, đặc biệt là công nhân tại các khu chế xuất - khu công nghiệp (KCX- KCN) đang là nhu cầu bức thiết rất lớn. Tuy nhiên, thời gian qua, việc thu hút các nhà đầu tư tham gia vào lĩnh vực này vẫn chưa thật sự hấp dẫn các doanh nghiệp. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Khúc dạo đầu

Mặc dù trong 4 tháng đầu năm, vốn đầu tư nước ngoài đăng ký vào Việt Nam đạt mức kỷ lục, nhưng vẫn chưa thực sự có dự án quy mô “khủng”. Tuy nhiên, theo các chuyên gia của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, rất có thể, dự án tỷ đô đầu tiên của năm 2019 là một dự án đến từ Hồng Công: Weijia Textiles Vina.

Thông tin kinh tế