Công bố giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới 2017

SGGP
Tại TPHCM, Tổ chức thương hiệu châu Á - Thái Bình Dương (APBF) vừa họp báo giới thiệu giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới - BrandLaureate Special Edition World 2017, lần đầu được tổ chức ở Việt Nam.

Công bố giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới 2017

APBF là tổ chức duy nhất về thương hiệu và nhận diện thương hiệu trên thế giới, với tầm nhìn tôn vinh thương hiệu xuất sắc cũng như quảng bá văn hóa thương hiệu trong cộng đồng doanh nghiệp giữa các quốc gia.
Đây là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập năm 2005 và được bảo trợ bởi H.E. Tun Abdullah Ahmad Badawi, Thủ tướng thứ 5 của Malaysia, cùng những người giàu kinh nghiệm về thương hiệu và các ngành công nghiệp. Hiện BrandLaureate có các giải thưởng dành cho tập đoàn đa quốc gia (TNCs), tập đoàn lớn (LC), công ty đa quốc gia (MNCs), công ty niêm yết (PLC) và công ty liên kết của chính phủ (GLC’s).
Với những cam kết bền vững cùng các sáng kiến độc đáo, uy tín và tiếng vang của APBF hiện được khẳng định trên phạm vi toàn cầu. Vì vậy, giải thưởng APBF trao tặng dễ trở thành thước đo cho uy tín của thương hiệu cũng như sự mở đường thuận lợi vào thị trường mà doanh nghiệp muốn đến.
Tiệc trao giải được tổ chức tại The Reverie Saigon - khách sạn 6 sao ở TPHCM vào ngày 7-12. Thông tin chi tiết có trên: www.thebrandlaureate.com/special_edition_vietnam

T.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phận làm dâu

Phận làm dâu

Nội dung phim khắc họa cuộc đời đầy biến động của Thảo - một cô gái đảm đang, nhân hậu nhưng tính tình thẳng thắn, bộc trực và sẵn sàng chống lại những điều sai trái. Vì chữ hiếu cô đành phải phụ người yêu về làm dâu cho nhà ông hội đồng Tâm nổi tiếng giàu có nhất vùng. Cũng từ đây, cuộc sống của Thảo rẽ sang một hướng khác - cô đơn và buồn tủi khi gia đình chồng phân biệt giai cấp.

Ngân hàng - Chứng khoán

Lợi nhuận quý II của VPBank tăng 34% so với cùng kỳ

Ngày 20-7, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cho biết, trong quý II/2018, với tổng doanh thu tăng 28% và lợi nhuận tăng 34% so với cùng kỳ, tiếp tục duy trì đà tăng trưởng của một trong những ngân hàng hiệu quả nhất.

Thị trường

Cơ hội rộng mở cho hàng không chất lượng cao

Theo dự báo của Bộ GTVT, tổng thị trường vận chuyển hành khách của các hãng hàng không Việt Nam sẽ tăng trung bình 16%/năm trong giai đoạn từ nay đến năm 2020 và 8%/năm giai đoạn 2020 - 2030. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Bình Phước: Giải bài toán “đói” nguyên liệu cho ngành điều

Vụ thu hoạch điều tại tỉnh Bình Phước năm 2018 vừa kết thúc nhưng ngành điều nơi đây không vui vì sản lượng thu hoạch vẫn thấp, không đạt được như kỳ vọng. Tính đến tháng 5 - 2018, toàn tỉnh thu được 87.132 tấn, bằng 90% cùng kỳ niên vụ 2016 - 2017. 

Thông tin kinh tế