Công bố giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới 2017

SGGP
Tại TPHCM, Tổ chức thương hiệu châu Á - Thái Bình Dương (APBF) vừa họp báo giới thiệu giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới - BrandLaureate Special Edition World 2017, lần đầu được tổ chức ở Việt Nam.

Công bố giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới 2017

APBF là tổ chức duy nhất về thương hiệu và nhận diện thương hiệu trên thế giới, với tầm nhìn tôn vinh thương hiệu xuất sắc cũng như quảng bá văn hóa thương hiệu trong cộng đồng doanh nghiệp giữa các quốc gia.
Đây là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập năm 2005 và được bảo trợ bởi H.E. Tun Abdullah Ahmad Badawi, Thủ tướng thứ 5 của Malaysia, cùng những người giàu kinh nghiệm về thương hiệu và các ngành công nghiệp. Hiện BrandLaureate có các giải thưởng dành cho tập đoàn đa quốc gia (TNCs), tập đoàn lớn (LC), công ty đa quốc gia (MNCs), công ty niêm yết (PLC) và công ty liên kết của chính phủ (GLC’s).
Với những cam kết bền vững cùng các sáng kiến độc đáo, uy tín và tiếng vang của APBF hiện được khẳng định trên phạm vi toàn cầu. Vì vậy, giải thưởng APBF trao tặng dễ trở thành thước đo cho uy tín của thương hiệu cũng như sự mở đường thuận lợi vào thị trường mà doanh nghiệp muốn đến.
Tiệc trao giải được tổ chức tại The Reverie Saigon - khách sạn 6 sao ở TPHCM vào ngày 7-12. Thông tin chi tiết có trên: www.thebrandlaureate.com/special_edition_vietnam

T.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khách hàng vừa trúng iPhone 8 plus mới nhất tại siêu thị Co.opmart Phú Lâm

Khách hàng rầm rộ mua sắm siêu giảm giá kiểu Black Friday của Co.opmart

Lần đầu tiên hệ thống siêu thị hàng tiêu dùng nhanh trong nước thử nghiệm hình thức đồng loạt giảm giá mạnh nhất có thể cho hàng loạt mặt hàng thiết yếu theo kiểu “Black Friday” của Mỹ. Khi nói đến “Black Friday”, người ta ngay lập tức nghĩ tới 2 điều là siêu giảm giá và các đám đông hỗn loạn. Chỉ còn 4 ngày nữa để mua sắm siêu giảm giá tại Co.opmart và Co.opXtra.

 

 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Chấn chỉnh thẩm định điều chỉnh giá đất để bồi thường tái định cư

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến vừa có văn bản yêu cầu Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, chủ tịch UBND các quận, huyện chỉ đạo khắc phục ngay những thiếu sót, hạn chế còn tồn tại trong công tác xây dựng, thẩm định phương án hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất trên địa bàn thành phố.

Nông nghiệp

Trồng rau ăn lá an toàn ​

Hiện nay, việc trồng rau an toàn theo quy trình VietGAP đang dần thay thế trong hoạt động sản xuất của người nông dân nói chung và người trồng rau ăn lá tại TPHCM nói riêng. 

Thông tin kinh tế