Công bố giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới 2017

SGGP
Tại TPHCM, Tổ chức thương hiệu châu Á - Thái Bình Dương (APBF) vừa họp báo giới thiệu giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới - BrandLaureate Special Edition World 2017, lần đầu được tổ chức ở Việt Nam.

Công bố giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới 2017

APBF là tổ chức duy nhất về thương hiệu và nhận diện thương hiệu trên thế giới, với tầm nhìn tôn vinh thương hiệu xuất sắc cũng như quảng bá văn hóa thương hiệu trong cộng đồng doanh nghiệp giữa các quốc gia.
Đây là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập năm 2005 và được bảo trợ bởi H.E. Tun Abdullah Ahmad Badawi, Thủ tướng thứ 5 của Malaysia, cùng những người giàu kinh nghiệm về thương hiệu và các ngành công nghiệp. Hiện BrandLaureate có các giải thưởng dành cho tập đoàn đa quốc gia (TNCs), tập đoàn lớn (LC), công ty đa quốc gia (MNCs), công ty niêm yết (PLC) và công ty liên kết của chính phủ (GLC’s).
Với những cam kết bền vững cùng các sáng kiến độc đáo, uy tín và tiếng vang của APBF hiện được khẳng định trên phạm vi toàn cầu. Vì vậy, giải thưởng APBF trao tặng dễ trở thành thước đo cho uy tín của thương hiệu cũng như sự mở đường thuận lợi vào thị trường mà doanh nghiệp muốn đến.
Tiệc trao giải được tổ chức tại The Reverie Saigon - khách sạn 6 sao ở TPHCM vào ngày 7-12. Thông tin chi tiết có trên: www.thebrandlaureate.com/special_edition_vietnam

T.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Bất động sản Long An thu hút nhiều doanh nghiệp lớn

Với lợi thế nằm liền kề TPHCM, Long An thời gian qua được xem là địa phương nằm trong vùng tam giác vàng đón lỏng xu thế giãn dân của TPHCM. Chính lợi thế này đã làm cho thị trường bất động sản Long An thời gian qua phát triển khá mạnh, thu hút nhiều doanh nghiệp lớn.

Nông nghiệp

Đầu tư

Tập đoàn T&T ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Tập đoàn Mitsui và Tập đoàn y tế Eiwwakai

Nhận lời mời của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tham dự Hội nghị Cấp cao hợp tác Mê Kông - Nhật Bản tại Thủ đô Tokyo (Nhật Bản) và thăm Nhật Bản từ ngày 7 đến ngày 10-10. Tập đoàn T&T Group vinh dự được tháp tùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong chuyến thăm này.

Thông tin kinh tế