Công nhân mua thực phẩm VietGAP

SGGP

Cuối tuần qua, hơn 30 doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh sản phẩm VietGAP tham gia “Tuần kinh doanh sản phẩm VietGAP năm 2018” tại Khu chế xuất Linh Trung, do Sở NN-PTNT TPHCM phối hợp với Ban quản lý Các khu chế xuất và công nghiệp thành phố tổ chức, để công nhân có thể tiếp cận và mua sản phẩm VietGAP.

 Công nhân tiếp cận và mua sản phẩm VietGAP

Công nhân tiếp cận và mua sản phẩm VietGAP

Đợt 2 của “Tuần kinh doanh sản phẩm VietGAP” sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 3-11 tại Công ty TNHH Sepzone Linh Trung - Tòa nhà JOY Citipoint (phường Linh Trung, quận Thủ Đức), gồm: khu các loại rau củ quả, nấm ăn, trái cây các loại; khu thịt gia súc, gia cầm, trứng, thủy sản, thực phẩm chế biến; khu đặc sản các quận/huyện, tỉnh/thành…

Tuần lễ tạo điều kiện cho công nhân, người lao động tại các khu chế xuất, khu công nghiệp tiếp cận và sử dụng các sản phẩm VietGAP hoặc tham gia chuỗi thực phẩm an toàn TPHCM; tạo thói quen cho người tiêu dùng - đặc biệt là công nhân tại các khu chế xuất, khu công nghiệp - sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Nếu có nhu cầu, công nhân còn được tư vấn, giải đáp thắc mắc về các sản phẩm nông nghiệp đạt chứng nhận VietGAP, quy trình sản xuất VietGAP, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm…

QUÝ NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Phát triển Đà Nẵng thành đô thị hàng đầu Đông Nam Á

Bộ Chính trị vừa ban hành Nghị quyết số 43 về xây dựng và phát triển TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Với nghị quyết này, TP Đà Nẵng sẽ có nhiều cơ chế đặc thù để phát triển, trở thành đô thị sinh thái và thông minh, là trung tâm khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo... tạo động lực cho phát triển khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước. 

Quy hoạch

Nhà ở cho người nhập cư

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đề nghị các quận/huyện cần dựa theo đặc thù phát triển của địa phương mình để có chính sách nhà ở phù hợp cho người nhập cư. 

Tin buồn