Công ty An ninh mạng Stratfor bị tin tặc tấn công

AFP ngày 26-12 đưa tin, nhóm tin tặc Anonymous (Ẩn danh) đã tuyên bố tấn công thành công hàng loạt hộp thư điện tử và ăn cắp thông tin từ thẻ tín dụng các khách hàng của Công ty An ninh mạng Stratfor có trụ sở tại Mỹ.

Trong đường dẫn tải lên trang mạng xã hội Twitter, Anonymous đã cung cấp danh sách các khách hàng của công ty này, trong đó có Bộ Quốc phòng, quân đội Mỹ, không quân và các cơ quan hành pháp của Mỹ cùng nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ bảo đảm an ninh hàng đầu của Mỹ và các công ty chuyên về công nghệ như Apple và Microsoft.

Anonymous cảnh báo mục tiêu tấn công sắp tới sẽ là những ngôi sao trong ngành giải trí như Justin Bieber, Lady Gaga, Kim Kardashian và Taylor Swift. 

N.QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chip hỗ trợ điều trị ung thư

Chip hỗ trợ điều trị ung thư

Các chuyên gia đã phát triển con chip với các chấm lượng tử hỗ trợ điều trị ung thư trong quá trình xạ trị và điều trị bằng thuốc chống ung thư.

Sản phẩm công nghệ

Energizer ra mắt dòng pin “Biệt đội siêu năng lượng“

Nhà phân phối độc quyền Energizer tại Việt Nam – DTR tiếp tục giới thiệu “BIỆT ĐỘI SIÊU NĂNG LƯỢNG ENERGIZER” nhằm khẳng định vị trí thương hiệu cũng như mang đến một khái niệm hoàn toàn mới về pin dự phòng.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Vietnamobile tung ra SIM đôi “Trời sinh một cặp”

Sau cơn sốt “Siêu Thánh SIM”, Công ty Cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile (Vietnamobile) tiếp tục giới thiệu sản phẩm SIM đôi “Trời sinh một cặp” với nhiều ưu điểm nổi bật: cặp SIM đôi giống nhau đến 9 số (3 số đầu và 6 số cuối), data không giới hạn và miễn phí thoại, nhắn tin nội mạng.