Công ty CP Tập đoàn xây dựng Hòa Bình gặp mặt 200 nhà thầu phụ khu vực miền Bắc và miền Trung

Chiều ngày 3-12-2017, tại Hà Nội đã diễn ra buổi “Gặp gặp mặt thân mật nhà thầu phụ chiến lược - đồng hành phát triển, gắn kết lợi ích” tại khu vực miền Bắc và miền Trung trong không khí thân tình với sự tham gia của hơn 200 nhà thầu phụ.

Công ty CP Tập đoàn xây dựng Hòa Bình gặp mặt 200 nhà thầu phụ khu vực miền Bắc và miền Trung

Tại đây, Chủ tịch HĐTQ kiêm Tổng Giám đốc Lê Viết Hải đã chia sẻ hoài bão, sứ mệnh, triết lý kinh doanh và những giá trị cốt lõi của Hòa Bình. Đồng thời, Giáo sư Phan Văn Trường - thành viên HĐQT cũng chia sẻ kinh nghiệm quản trị bổ ích cho các nhà thầu phụ. Đây là dịp để Hòa Bình cùng các nhà thầu phụ cùng ngồi lại bên nhau, trao đổi và tìm kiếm những giải pháp nhằm hướng đến mối quan hệ hợp tác gắn kết lợi ích, hiệu quả bền chặt hơn trong thời gian tới.
Công ty CP Tập đoàn xây dựng Hòa Bình gặp mặt 200 nhà thầu phụ khu vực miền Bắc và miền Trung ảnh 1
Hòa Bình nằm trong Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất 2017

Vừa qua, tại Hà Nội Công ty CP Tập đoàn xây dựng Hòa Bình được vinh danh trong Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất 2017 do Vietnam Report phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet đánh giá. Các doanh nghiệp được vinh danh trong buổi lễ ngày hôm nay là những đại diện đã có kết quả hoạt động kinh doanh ấn tượng, đạt khả năng sinh lời tốt, có tiềm năng trở thành những cột trụ cho sự phát triển tương lai của nền kinh tế Việt Nam.

H.B.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Bất động sản Long An thu hút nhiều doanh nghiệp lớn

Với lợi thế nằm liền kề TPHCM, Long An thời gian qua được xem là địa phương nằm trong vùng tam giác vàng đón lỏng xu thế giãn dân của TPHCM. Chính lợi thế này đã làm cho thị trường bất động sản Long An thời gian qua phát triển khá mạnh, thu hút nhiều doanh nghiệp lớn.

Nông nghiệp

Đầu tư

Tập đoàn T&T ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Tập đoàn Mitsui và Tập đoàn y tế Eiwwakai

Nhận lời mời của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tham dự Hội nghị Cấp cao hợp tác Mê Kông - Nhật Bản tại Thủ đô Tokyo (Nhật Bản) và thăm Nhật Bản từ ngày 7 đến ngày 10-10. Tập đoàn T&T Group vinh dự được tháp tùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong chuyến thăm này.

Thông tin kinh tế