Công ty CP Tập đoàn xây dựng Hòa Bình gặp mặt 200 nhà thầu phụ khu vực miền Bắc và miền Trung

Chiều ngày 3-12-2017, tại Hà Nội đã diễn ra buổi “Gặp gặp mặt thân mật nhà thầu phụ chiến lược - đồng hành phát triển, gắn kết lợi ích” tại khu vực miền Bắc và miền Trung trong không khí thân tình với sự tham gia của hơn 200 nhà thầu phụ.

Công ty CP Tập đoàn xây dựng Hòa Bình gặp mặt 200 nhà thầu phụ khu vực miền Bắc và miền Trung

Tại đây, Chủ tịch HĐTQ kiêm Tổng Giám đốc Lê Viết Hải đã chia sẻ hoài bão, sứ mệnh, triết lý kinh doanh và những giá trị cốt lõi của Hòa Bình. Đồng thời, Giáo sư Phan Văn Trường - thành viên HĐQT cũng chia sẻ kinh nghiệm quản trị bổ ích cho các nhà thầu phụ. Đây là dịp để Hòa Bình cùng các nhà thầu phụ cùng ngồi lại bên nhau, trao đổi và tìm kiếm những giải pháp nhằm hướng đến mối quan hệ hợp tác gắn kết lợi ích, hiệu quả bền chặt hơn trong thời gian tới.
Công ty CP Tập đoàn xây dựng Hòa Bình gặp mặt 200 nhà thầu phụ khu vực miền Bắc và miền Trung ảnh 1
Hòa Bình nằm trong Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất 2017

Vừa qua, tại Hà Nội Công ty CP Tập đoàn xây dựng Hòa Bình được vinh danh trong Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất 2017 do Vietnam Report phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet đánh giá. Các doanh nghiệp được vinh danh trong buổi lễ ngày hôm nay là những đại diện đã có kết quả hoạt động kinh doanh ấn tượng, đạt khả năng sinh lời tốt, có tiềm năng trở thành những cột trụ cho sự phát triển tương lai của nền kinh tế Việt Nam.

H.B.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tân Bảng Phong Thần 2

Tân Bảng Phong Thần 2

Sau thành công của phần một, đạo diễn Vương Vĩ Đình đã quyết định làm tiếp Anh Hùng Phong Thần Bảng 2 với sự góp mặt của các diễn viên cũ như: Trần Kiện Phong, Khương Hồng, Trương Địch, Mạch Địch Na, Ngô Đại Dung, Trịnh Diệc Đồng…

Ngân hàng - Chứng khoán

Lợi nhuận quý II của VPBank tăng 34% so với cùng kỳ

Ngày 20-7, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cho biết, trong quý II/2018, với tổng doanh thu tăng 28% và lợi nhuận tăng 34% so với cùng kỳ, tiếp tục duy trì đà tăng trưởng của một trong những ngân hàng hiệu quả nhất.

Thị trường

Sacombank-SBJ ra mắt thương hiệu quà tặng kim hoàn SBJ

Ngày 19-7-2018, Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBJ) - thành viên của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), chính thức ra mắt Thương hiệu quà tặng Kim Hoàn SBJ. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Bình Phước: Giải bài toán “đói” nguyên liệu cho ngành điều

Vụ thu hoạch điều tại tỉnh Bình Phước năm 2018 vừa kết thúc nhưng ngành điều nơi đây không vui vì sản lượng thu hoạch vẫn thấp, không đạt được như kỳ vọng. Tính đến tháng 5 - 2018, toàn tỉnh thu được 87.132 tấn, bằng 90% cùng kỳ niên vụ 2016 - 2017. 

Thông tin kinh tế