Công ty CP Tập đoàn xây dựng Hòa Bình gặp mặt 200 nhà thầu phụ khu vực miền Bắc và miền Trung

Chiều ngày 3-12-2017, tại Hà Nội đã diễn ra buổi “Gặp gặp mặt thân mật nhà thầu phụ chiến lược - đồng hành phát triển, gắn kết lợi ích” tại khu vực miền Bắc và miền Trung trong không khí thân tình với sự tham gia của hơn 200 nhà thầu phụ.

Công ty CP Tập đoàn xây dựng Hòa Bình gặp mặt 200 nhà thầu phụ khu vực miền Bắc và miền Trung

Tại đây, Chủ tịch HĐTQ kiêm Tổng Giám đốc Lê Viết Hải đã chia sẻ hoài bão, sứ mệnh, triết lý kinh doanh và những giá trị cốt lõi của Hòa Bình. Đồng thời, Giáo sư Phan Văn Trường - thành viên HĐQT cũng chia sẻ kinh nghiệm quản trị bổ ích cho các nhà thầu phụ. Đây là dịp để Hòa Bình cùng các nhà thầu phụ cùng ngồi lại bên nhau, trao đổi và tìm kiếm những giải pháp nhằm hướng đến mối quan hệ hợp tác gắn kết lợi ích, hiệu quả bền chặt hơn trong thời gian tới.
Công ty CP Tập đoàn xây dựng Hòa Bình gặp mặt 200 nhà thầu phụ khu vực miền Bắc và miền Trung ảnh 1
Hòa Bình nằm trong Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất 2017

Vừa qua, tại Hà Nội Công ty CP Tập đoàn xây dựng Hòa Bình được vinh danh trong Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất 2017 do Vietnam Report phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet đánh giá. Các doanh nghiệp được vinh danh trong buổi lễ ngày hôm nay là những đại diện đã có kết quả hoạt động kinh doanh ấn tượng, đạt khả năng sinh lời tốt, có tiềm năng trở thành những cột trụ cho sự phát triển tương lai của nền kinh tế Việt Nam.

H.B.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghịch lý mía đường Thái Lan: Xuất khẩu giá rẻ, tiêu thụ nội địa “cắt cổ”

Nghịch lý mía đường Thái Lan: Xuất khẩu giá rẻ, tiêu thụ nội địa “cắt cổ”

Đầu tháng 4-2016, Brazil đã khởi kiện tại WTO để chính thức phản đối Thái Lan về việc đã vi phạm các quy tắc hỗ trợ của WTO với hạn ngạch đường và hệ thống giá để đảm bảo giá cao cho đường tiêu dùng trong nước và hỗ trợ chéo đường xuất khẩu. Những chính sách trợ giá và phá giá của Thái Lan đã khiến cho những cường quốc trong ngành mía đường điêu đứng, khiến cho người dân Thái phải tiêu thụ đường với giá “cắt cổ”, còn ngành mía đường Việt Nam đứng trước nguy cơ thiệt hại ngay trên sân nhà.

Ngân hàng - Chứng khoán

Lãi suất khó giảm dịp cuối năm

Đối với lãi suất cho vay trung - dài hạn, ở lĩnh vực ưu tiên các NH áp dụng chỉ khoảng 8%/năm, những lĩnh vực cho vay bình thường khác khoảng 9% - 10%/năm; cá biệt một số lĩnh vực rủi ro cao, kỳ hạn cho vay dài thì lãi suất có cao hơn.

Thị trường

Thị trường bán lẻ: Căng thẳng tranh đua thị phần

Chưa đầy 3 năm, “bộ mặt” phố phường tại TPHCM đã khác hẳn: đẹp hơn, đẳng cấp hơn với các siêu thị, trung tâm thương mại (TTTM), cửa hàng tiện lợi, ẩm thực… liên tục được khai trương thông qua việc nhượng quyền thương hiệu. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Thủ tướng yêu cầu không phát triển nông nghiệp hữu cơ ồ ạt

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu, không thể phát triển nông nghiệp hữu cơ một cách ồ ạt, chạy theo kiểu phong trào mà chỉ nên xác định đây là một phân khúc để đáp ứng nhu cầu của thị trường tiêu dùng các sản phẩm cao cấp và xuất khẩu.

Thông tin kinh tế