Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trao tặng hơn 2.100 áo mới tựu trường

SGGP
Hòa chung ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường, Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cùng các công ty thành viên vừa tổ chức trao tặng trực tiếp hơn 2.100 “Áo mới tựu trường” cho các học sinh tại 7 trường tiểu học ở vùng khó khăn tại TPHCM, Long An và Tiền Giang.
Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trao tặng hơn 2.100 áo mới tựu trường ảnh 1

“Áo mới tựu trường” là một chương trình nhằm mang đến niềm vui nhỏ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong mùa tựu trường.

Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trao tặng hơn 2.100 áo mới tựu trường ảnh 2

Tại đây, các thành viên Tập đoàn Hòa Bình cũng đã cùng các em tham gia hoạt động văn nghệ, thể thao, trò chơi vui tươi để ngày khai giảng thêm ý nghĩa và mở đầu một năm học mới vui tươi với những cảm xúc thiêng liêng. Đây là một chương trình ý nghĩa trong chuỗi các hoạt động xã hội mà Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đang thực hiện.

Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trao tặng hơn 2.100 áo mới tựu trường ảnh 3

N.K

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Lạc quan với thị trường xuất khẩu cuối năm

Ngay khi Chính phủ Mỹ áp thuế 10% lên 5.800 mặt hàng nhập khẩu từ Trung Quốc và có hiệu lực từ ngày 24-9, cộng với việc Bộ Thương mại Mỹ giảm thuế xuất khẩu đối với mặt hàng cá da trơn và tôm xuất khẩu từ Việt Nam, nhiều doanh nghiệp xuất khẩu trong nước đã chủ động đẩy mạnh hoạt động sản xuất nhằm tăng kim ngạch xuất khẩu vào quý cuối năm 2018.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế