Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình triển khai hệ thống quản lý đấu thầu điện tử

Từ ngày 10-1-2019, Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã chính thức triển khai “Hệ thống quản lý đấu thầu điện tử trên Internet” cho việc mời thầu mua sắm thay cho các hình thức trước đây.

Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình triển khai hệ thống quản lý đấu thầu điện tử

Hệ thống quản lý đấu thầu điện tử trên Internet tích hợp với hệ thống quản lý dự án sẽ có các ưu điểm, như: Thông tin về hồ sơ mời thầu, thời điểm đóng thầu, mở thầu sẽ công khai cho tất cả các nhà thầu ở cùng thời điểm. Hồ sơ dự thầu nộp sau thời điểm đóng thầu sẽ được xem là không hợp lệ, dù với bất kỳ lý do nào; trước thời điểm mở thầu, hồ sơ dự thầu của nhà thầu được mã hóa toàn bộ ở mức cao nhất để không ai đọc được cho đến lúc mở thầu; quá trình mời thầu, làm rõ hồ sơ mời thầu là minh bạch cho toàn bộ các nhà thầu tham gia gói thầu.

Việc xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý đấu thầu điện tử trên Internet nhằm nâng cao tính minh bạch, công bằng và tạo điều kiện tốt hơn cho các nhà thầu phụ, các nhà cung cấp làm việc với Hòa Bình.

N.K.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Phân bón Đầu Trâu: Vững tin hoàn thành kế hoạch năm 2019

Sau 3 tháng có phần cầm chừng, sản lượng tiêu thụ Phân bón Đầu Trâu của Công ty CP Phân bón Bình Điền đã tăng vọt trở lại từ đầu tháng 4, báo hiệu một màn “lội ngược dòng” đầy ngoạn mục. Cụ thể, sản lượng đã đạt trên 20.000 tấn và dự kiến đạt trên 30.000 tấn so với 18.000 tấn của tháng 4-2018. Với đà tăng trưởng này, Bình Điền sẽ hoàn thành kế hoạch Quý 2 và cả năm 2019.

Địa ốc

Không để xảy ra tình trạng sốt giá và bong bóng bất động sản ​

Thủ tướng chỉ đạo UBND các tỉnh, thành theo dõi, nắm bắt thông tin, tình hình diễn biến của thị trường và thực hiện các biện pháp xử lý kịp thời để bình ổn thị trường, không để xảy ra tình trạng sốt giá và bong bóng bất động sản trên địa bàn.

Nông nghiệp

Nhiều sản phẩm nông nghiệp nước ngoài xuất hiện tại hội chợ thực phẩm

Nhiều sản phẩm nông nghiệp từ Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Đức, Hà Lan… được trưng bày tại Triển lãm thương mại quốc tế về ngành thực phẩm, thức uống, thiết bị và dịch vụ nhà hàng khách sạn tại Việt Nam 2019 (Food - Hotel), diễn ra từ ngày 24 đến 26- 4, tại Trung tâm Hội chợ - Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Đầu tư

Gói thầu mua sắm dưới 50 triệu đồng, không bắt buộc phải ký hợp đồng

Quyết định 17/2019/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ quy định về danh mục các gói thầu, nội dung mua sắm nhằm duy trì hoạt động thường xuyên được áp dụng hình thức lựa chọn nhà thầu trong trường hợp đặc biệt theo quy định tại Điều 26 Luật Đấu thầu và quy trình lựa chọn nhà thầu cho các gói thầu, nội dung mua sắm, sẽ có hiệu lực kể từ ngày 22-5-2019.

Thông tin kinh tế