Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình triển khai hệ thống quản lý đấu thầu điện tử

Từ ngày 10-1-2019, Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã chính thức triển khai “Hệ thống quản lý đấu thầu điện tử trên Internet” cho việc mời thầu mua sắm thay cho các hình thức trước đây.

Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình triển khai hệ thống quản lý đấu thầu điện tử

Hệ thống quản lý đấu thầu điện tử trên Internet tích hợp với hệ thống quản lý dự án sẽ có các ưu điểm, như: Thông tin về hồ sơ mời thầu, thời điểm đóng thầu, mở thầu sẽ công khai cho tất cả các nhà thầu ở cùng thời điểm. Hồ sơ dự thầu nộp sau thời điểm đóng thầu sẽ được xem là không hợp lệ, dù với bất kỳ lý do nào; trước thời điểm mở thầu, hồ sơ dự thầu của nhà thầu được mã hóa toàn bộ ở mức cao nhất để không ai đọc được cho đến lúc mở thầu; quá trình mời thầu, làm rõ hồ sơ mời thầu là minh bạch cho toàn bộ các nhà thầu tham gia gói thầu.

Việc xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý đấu thầu điện tử trên Internet nhằm nâng cao tính minh bạch, công bằng và tạo điều kiện tốt hơn cho các nhà thầu phụ, các nhà cung cấp làm việc với Hòa Bình.

N.K.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP  Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trực tiếp xuống kiểm tra tiến độ thi công công trình trọng điểm

Nhà thầu Hòa Bình đón kỳ tích 75 triệu giờ công an toàn

Đầu năm 2019, tin vui dồn dập tới với lãnh đạo và nhân viên Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình. Nhà thầu Hòa Bình đã qua một năm rực rỡ, cán mốc gần 75 triệu giờ công an toàn trên 90 công trình đang thi công khắp cả nước.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Ấn Độ - thị trường tiềm năng cho hàng Việt

Theo ông Võ Tân Thành, Giám đốc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, chi nhánh TPHCM (VCCI-HCM), những năm gần đây, kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường Ấn Độ luôn đạt mức tăng trưởng khả quan với tốc độ tăng ấn tượng. Ấn Độ là một trong những quốc gia đông dân nhất trên thế giới, nhu cầu về các mặt hàng rất đa dạng và phong phú. Vì vậy, Việt Nam còn nhiều tiềm năng để xuất khẩu hàng hóa sang thị trường này.

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

Thông tin kinh tế