Công ty Thiên Nam và PVcomBank hợp tác chiến lược

SGGP
Công ty Cổ phần Thương mại XNK Thiên Nam (TNA) và Ngân hàng Thương mại cổ phần Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa ký kết hợp tác chiến lược (ảnh). 

Công ty Thiên Nam và PVcomBank hợp tác chiến lược

Theo đó, PVcomBank và Thiên Nam cam kết ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ và dành cho nhau cơ hội liên kết, hợp tác tốt nhất nhằm khai thác tối đa tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế và sức cạnh tranh của mỗi bên.

PVcomBank sẽ tài trợ vốn trung và ngắn hạn cho các hoạt động kinh doanh của TNA trị giá 1.100 tỷ đồng giai đoạn 2018-2022 và cam kết cung cấp cho TNA và các công ty thành viên những sản phẩm, dịch vụ như huy động vốn, tín dụng, dịch vụ tư vấn tài chính khác... TNA cam kết sử dụng các gói giải pháp tài chính toàn diện mà PVcomBank cung cấp, gồm các tiện ích thanh toán, giải pháp về vốn lưu động, sản phẩm tài chính cá nhân, gói trả lương cho nhân viên… 

 

KHÁNH QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trung tâm Kỹ thuật  Đài PT-TH tỉnh HG

Đài PT & TH tỉnh Hậu Giang - kênh truyền hình hữu ích vì bà con miền Tây

Thời gian qua, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hậu Giang tiếp tục mục tiêu phát triển thành kênh tin tức mạnh, nông nghiệp đặc sắc và giải trí hữu ích. Tâm huyết này may mắn đã gặp được nhiều sự đồng cảm, tri âm của khán, thính giả gần xa. Để đáp lại sự tin yêu này, HGTV không ngừng cải tiến và chuẩn bị ra mắt nhiều chương trình mới, đặc sắc trong năm 2019.  

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Bình Thuận có trên 10.000ha thanh long VietGAP

Ngày 11-12, ông Phạm Hữu Thủ, Chánh Văn phòng Sở NN-PTNT tỉnh Bình Thuận, cho biết đến thời điểm hiện tại, toàn tỉnh đã có trên 10.000ha  thanh long được chứng nhận VietGAP (thực hiện nông nghiệp tốt). 

Đầu tư

Thông tin kinh tế