Công ty TNHH Điện tử Samsung tìm kiếm nhà cung ứng linh kiện trong nước

SGGPO
“Triển lãm tìm kiếm doanh nghiệp của Samsung” sẽ được tổ chức vào tháng 10-2017 tại TPHCM. Sở Công thương mời các doanh nghiệp sản xuất lĩnh vực công nghiệp đăng ký tham gia kết nối.

Với mục tiêu mở rộng thị trường và nâng cao năng lực cung ứng của các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, Sở Công thương TPHCM nhận đề nghị của Công ty TNHH Điện tử Samsung về việc giới thiệu các doanh nghiệp Việt Nam tiềm năng cho hoạt động “Triển lãm tìm kiếm doanh nghiệp của Samsung”. Sở Công thương mời các doanh nghiệp sản xuất lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ tham khảo danh mục linh kiện ưu tiên mà Samsung đang tìm kiếm nhà cung cấp trong nước và đăng ký tham gia kết nối.

Trong danh mục khoảng 59 sản phẩm linh kiện tìm kiếm lần này, Bộ phận phát triển nhà cung cấp của Samsung tại Việt Nam ưu tiên 3 nhóm linh kiện: Motor, Tuner, Automation Equipment (thiết bị tự động hóa dùng cho dây chuyền sản xuất).

“Triển lãm tìm kiếm doanh nghiệp của Samsung” là hoạt động định kỳ Công ty TNHH Điện tử Samsung triển khai nhằm tìm kiếm các nhà cung ứng tiềm năng trong nước. Nếu các doanh nghiệp được đánh giá tiềm năng, sẽ được bộ phận phát triển nhà cung cấp của Samsung tại Việt Nam đến làm việc trực tiếp tại nhà máy.

Ngoài ra, các doanh nghiệp tiềm năng sẽ được mời tham dự “Triển lãm tìm kiếm doanh nghiệp của Samsung” vào tháng 10-2017. 

Các doanh nghiệp quan tâm, đăng ký tham gia kết nối theo mẫu đính kèm và phản hồi thông tin trước 16 giờ ngày 15-9-2017 cho Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TPHCM (CSID).
Người liên hệ: Mỹ Thịnh (0938.006.608) - email: thinhdtm@gmail.com; Quang Trung (0888.109.339) - email: csid.showroom@gmail.com.
Chi tiết truy cập: www.congthuonghcm.vn

PV

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Lãi suất cuối năm khó giảm

Chính phủ vừa giao Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam phấn đấu tiếp tục giảm 0,5% lãi suất cho vay từ nay đến cuối năm 2017. Nhiều ý kiến cho rằng, với chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng trong năm được điều chỉnh lên 21%, ngân hàng sẽ gặp khó khăn về vốn, vì tín dụng thường tăng mạnh vào những tháng cao điểm kinh doanh cuối năm.  

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Thu nhập khá từ cá cảnh

Là một người theo ngành dược và đang làm đúng ngành, nhưng sau khi “tập tành” nuôi cá cảnh cho vui với người ta, anh Nguyễn Hoàng Chương (48 tuổi, ngụ số11/7A ấp Thới Tứ, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TPHCM) đã dần “say mê” và quyết định nghỉ công tác để chuyển sang nuôi cá cảnh, đặc biệt là cá đĩa - một trong những loài cá nước ngọt có màu sắc hoa văn đẹp. 

Thông tin kinh tế