CSGT Công an TP Đà Nẵng tặng 30 suất quà tết cho các gia đình có công cách mạng

SGGPO
Sáng 21-1, Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng do Trung tá Phan Văn Thương - Phó phòng CSGT dẫn đầu phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Duy Hòa (huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, có công với cách mạng và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Duy Hòa.

CSGT Công an TP Đà Nẵng tặng quà cho gia đình có công cách mạng

CSGT Công an TP Đà Nẵng tặng quà cho gia đình có công cách mạng

Tại đây, cán bộ, chiến sĩ Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng đi viếng và thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ xã Duy Hòa; tặng 30 suất quà cho 30 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mỗi phần quà trị giá 1.300.000 đồng. 

CSGT Công an TP Đà Nẵng tặng 30 suất quà tết cho các gia đình có công cách mạng ảnh 1 Tặng quà cho gia đình có công cách mạng, gia đình khó khăn là một trong những hoạt động thường xuyên của Công an TP Đà Nẵng
Đây là hoạt động ý nghĩa, kịp thời chia sẻ những khó khăn, động viên, thăm hỏi các gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm mới 2019, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam mỗi dịp tết đến, xuân về. 
CSGT Công an TP Đà Nẵng tặng 30 suất quà tết cho các gia đình có công cách mạng ảnh 2 Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng đến viếng và thắp hương các anh hùng liệt sĩ xã Duy Hòa
Xã Duy Hòa nằm ở phía Tây huyện Duy Xuyên (tỉnh Quảng Nam) là một trong những chiếc nôi cách mạng khi toàn xã có 1.156 liệt sĩ, 127 Bà mẹ Việt Nam anh hùng và 263 thương bệnh binh. Đây là xã 3 lần được phong tặng Anh hùng.

NGỌC TRẦN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tự hào khi trở thành “Người lính cụ Hồ”

Tự hào khi trở thành “Người lính cụ Hồ”

Hào hứng, hăng hái, vinh dự, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ… là chia sẻ của hầu hết các tân binh của Trung đoàn bộ binh 971 (Bộ Chỉ huy Quân sự TP Đà Nẵng) trong ngày hội giao quân diễn ra sáng 20-2.

 

Cơ hội phát triển

Đại diện FPT và hãng Taxi Tiên Sa ký kết hợp tác đào tạo tiếng Anh cho lái xe taxi

Đà Nẵng: FPT dạy tiếng Anh giao tiếp cho lái xe taxi Tiên Sa

Sáng nay, 26-6, tại trụ sở của FPT ở Đà Nẵng diễn ra lễ ký kết hợp đồng đào tạo tiếng Anh cho lái xe Taxi hãng Tiên Sa thuộc công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng do FPT đảm nhận. Đây là một nỗ lực đầu tiên trong kế hoạch từng bước phổ cập việc dạy và học tiếng Anh cho các tầng lớp dân cư.

Giáo dục - Đào tạo

Hơn 5.000 học sinh tham gia chương trình “Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2019” tại Đà nẵng

Hơn 5.000 học sinh tham gia chương trình “Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2019” tại Đà nẵng

Sáng 13-1, tại TP Đà Nẵng Báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động Thương binh và Xã hội), Sở GD-ĐT TP Đà nẵng tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2019 cho hơn 5.000 học sinh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Viết về Đà nẵng