Cụ bà 75 tuổi thoát nạn trong trận hỏa hoạn tại Đà Lạt

SGGPO
Khi phát hiện ngọn lửa bùng phát phía phòng ngủ, cụ bà sống một mình trong căn nhà đã kịp thời thoát thân trước khi mọi người tới cứu giúp.
Khoảng 16 giờ 40 phút ngày 23-3, một vụ hỏa hoạn xảy ra trên đường Cổ Loa, phường 2, TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) thiêu rụi một căn nhà.
Cụ bà 75 tuổi thoát nạn trong trận hoả hoạn tại Đà Lạt ảnh 1
Cụ bà 75 tuổi thoát nạn trong trận hoả hoạn tại Đà Lạt ảnh 2 Lực lượng cứu hộ tham gia chữa cháy. Ảnh: ĐOÀN KIÊN
Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên mọi người phát hiện lửa, kèm theo khói đen bốc lên từ căn nhà số 34/4, đường Cổ Loa, phường 2 (TP Đà Lạt), sau đó liền báo cơ quan chức năng.
Cụ bà 75 tuổi thoát nạn trong trận hoả hoạn tại Đà Lạt ảnh 3 Mọi vật dụng trong gia đình bị lửa gây hư hỏng. Ảnh: ĐOÀN KIÊN
Được biết, vào thời điểm trên, bà Trương Thị Sau (75 tuổi) sống một mình trong căn nhà khi phát hiện đám cháy đã kịp thời thoát thân.
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC tỉnh Lâm Đồng huy động 5 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường tham gia dập lửa, không cho cháy lan sang những ngôi nhà kế bên.
Cụ bà 75 tuổi thoát nạn trong trận hoả hoạn tại Đà Lạt ảnh 4 Xe cứu hỏa được huy động tới hiện trường. Ảnh: ĐOÀN KIÊN 
Đến khoảng 17 giờ 5 phút, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Tuy nhiên, mọi vật dụng, tài sản trong nhà đều bị lửa thiêu rụi.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án