Cụ bà 83 tuổi chết thảm sau khi đốt đám sậy gần nhà

SGGPO

Sau khi cụ Ngô Thị Ch. đi đốt đám sậy gần nhà, ngày hôm sau người dân hốt hoảng khi phát hiện cụ chết cháy gần đó với thi thể không nguyên vẹn…

Sáng nay (18-3), Công an TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) cho biết vừa tiếp nhận thông tin về cái chết của cụ Ngô Thị Ch. (83 tuổi, thường trú ấp Đông Mỹ, xã Trần Thới, huyện Cái Nước) sau khi đi đốt sậy. 

Trước đó, chiều ngày 17-3, cụ Ch. đi đốt đám sậy gần nhà. Sau khi đốt xong thì con cháu trong gia đình không thấy cụ đâu. Gia đình nghĩ cụ Ch. sau khi đốt sậy xong thì đi khỏi đám cháy.

Sau đó, đám cháy lan sang khu vực bãi rác phía sau nhà ông Trịnh Ngọc T. (52 tuổi, ấp Bào Sơn, xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau). Do cháy rác nên gia đình ông T. không để ý.

Tuy nhiên, đến khoảng 6 giờ 30 sáng nay (18-3) thì ông T. hốt hoảng phát hiện cụ Ch. chết trong đám cháy.

Sau đó, ông T. thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vũ Văn Hiếu khai nhận tại cơ quan công an

Lời khai của nghi phạm vụ nữ sinh lớp 12 nhảy sông Đuống tự vẫn

Vũ Văn Hiếu thừa nhận chiều 14- 4, Hiếu đi ăn hội cùng bạn bè và gặp Nguyễn Thị V.A. “Em và V.A đã quen biết, có chơi với nhau từ hơn 1 năm nay vì V.A xuống tiệm tóc của anh trai em để làm tóc. V.A là em họ của chị dâu em. Em cũng thích V.A...”- Hiếu khai nhận. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Quá trình “thâu tóm” hơn 105 tỷ đồng của nguyên lãnh đạo Vinashin

Quá trình “thâu tóm” hơn 105 tỷ đồng tiền lãi ngoài hợp đồng tiền gửi có kỳ hạn mà Vinashin nhận từ Ngân hàng TMCP Đại Dương (Oceanbank) rất tinh vi, khi thực hiện chia tiền lãi, sử dụng tiền lãi đều được các nguyên lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam (Vinashin) hủy tán chứng cứ, tài liệu.