Cú hạ màn ấn tượng của Maze Runner

SGGP
Kết thúc tuần đầu tiên ra mắt, phần phim mới nhất của Maze Runner: The Death Cure(tạm dịch Giải mã mê cung: Lối thoát tử thần) do hãng 20th Century Fox phát hành đã làm khuynh đảo các phòng vé khu vực Bắc Mỹ.

Cú hạ màn ấn tượng của Maze Runner

 The Death Cure là phần thứ 3 và cũng là phần cuối trong loạt phim khoa học viễn tưởng kết hợp hành động Maze Runner của đạo diễn Wes Ball ra mắt từ năm 2015. Vẫn với dàn diễn viên quen thuộc cùng hai nhân vật chính là Thomas (Dylan O’Brien thủ vai) và Teresa (Kaya Scodelario thủ vai), bộ phim đã thu về khoảng 23,5 triệu USD trong tuần đầu tiên công chiếu. Màn trình làng xuất sắc của Maze Runer: The Death Cure đã chấm dứt chuỗi 3 tuần đứng đầu liên tiếp của Jumanji: Welcome to the Jungle (tạm dịch Jumanji: Trò chơi kỳ ảo) do Sony phát hành.

NGUYÊN VY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim hài đoạt quán quân phòng vé

Phim hài đoạt quán quân phòng vé

Sau 3 tuần ngự trị trên ngôi đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé, bộ phim siêu anh hùng Aquaman đã phải nhường chỗ cho phim hài The Upside. Vị trí quán quân phòng vé với doanh thu khởi đầu 19,6 triệu USD là một bất ngờ, nhất là khi dòng phim tâm lý không phải lựa chọn tối ưu của nhiều khán giả.

Hồ sơ - tư liệu

Trung Quốc gây ảnh hưởng chính trị ở châu Âu

Đầu tháng 12-2018, trong chuyến thăm Bồ Đào Nha của Chủ tịch Tập Cận Bình, Trung Quốc đã ký với Lisbon thỏa thuận gắn kết quốc gia Nam Âu này vào Sáng kiến Vành đai và Con đường mà Trung Quốc đang xây dựng.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Đối phó ngày nắng nóng

Sau những ngày nắng  nóng dữ dội, ngày cuối tuần Sydney bỗng nhiên mát trở lại. Nhiệt độ chỉ còn 21°C. Chỉ mới 1-2 ngày trước, nhiều thành phố của Australia lọt vào danh sách những nơi nóng nhất Trái đất.