Cú hạ màn ấn tượng của Maze Runner

SGGP
Kết thúc tuần đầu tiên ra mắt, phần phim mới nhất của Maze Runner: The Death Cure(tạm dịch Giải mã mê cung: Lối thoát tử thần) do hãng 20th Century Fox phát hành đã làm khuynh đảo các phòng vé khu vực Bắc Mỹ.

Cú hạ màn ấn tượng của Maze Runner

 The Death Cure là phần thứ 3 và cũng là phần cuối trong loạt phim khoa học viễn tưởng kết hợp hành động Maze Runner của đạo diễn Wes Ball ra mắt từ năm 2015. Vẫn với dàn diễn viên quen thuộc cùng hai nhân vật chính là Thomas (Dylan O’Brien thủ vai) và Teresa (Kaya Scodelario thủ vai), bộ phim đã thu về khoảng 23,5 triệu USD trong tuần đầu tiên công chiếu. Màn trình làng xuất sắc của Maze Runer: The Death Cure đã chấm dứt chuỗi 3 tuần đứng đầu liên tiếp của Jumanji: Welcome to the Jungle (tạm dịch Jumanji: Trò chơi kỳ ảo) do Sony phát hành.

NGUYÊN VY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xây bể bơi tạo sóng nhân tạo cao 2,4m

Xây bể bơi tạo sóng nhân tạo cao 2,4m

Những người yêu thích môn lướt sóng ở bang Queensland (Australia) đang háo hức chờ đợi được trải nghiệm tại bể bơi tạo sóng nhân tạo cao tới 2,4m.

Hồ sơ - tư liệu

Tin tức giả, hệ lụy thật

Việc lan truyền tin giả, còn gọi là fake news, đang trở thành mối lo ngại lớn khi truyền thông xã hội ngày càng phát triển. Không những làm xói mòn lòng tin của độc giả vào truyền thông, tin giả còn gây ra hàng loạt hậu quả ở nhiều quốc gia trên thế giới. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Thiết bị điện tử ảnh hưởng không gian thư giãn

Nhóm nghiên cứu kết luận việc đến một không gian xanh mát để thư giãn thôi là chưa đủ để cơ thể phục hồi mà còn phải đảm bảo không mang theo bất kỳ thiết bị điện tử nào...