Cụ ông 85 tuổi tay không đuổi cướp

SGGP
Cụ ông Denis O’Connor, 85 tuổi, đang ngồi trong văn phòng trung tâm cá cược thể thao Bar One Racing tại Glanmire, hạt Cork, Ireland hôm 15-9, thì 3 tên cướp đeo mặt nạ, cầm búa và súng xông vào.

Cụ ông 85 tuổi tay không đuổi cướp

Hai tên hướng về phía quầy thu ngân, đe dọa quản lý Tim Murphy mở két lấy tiền. Tên thứ ba chĩa súng vào O’Connor nhưng cụ không hề nao núng mà đi vào quầy thu ngân, túm cổ tên cướp mặc đồ trắng khiến hắn bỏ chạy về phía cửa. 

O’Connor đuổi theo nhưng hắn chạy thoát cùng tên cầm súng. Khi tên thứ 3 bỏ chạy khỏi quầy thu ngân, cụ O’Connor nghiêng người, gạt tay lên đầu tên cướp và giơ chân ngáng đường khiến hắn ngã nhào ra đất. 

Camera đã ghi được toàn bộ sự việc chỉ diễn ra trong 30 giây.

PHƯƠNG AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trung Quốc cấm nhập khẩu và bán iPhone

Trung Quốc cấm nhập khẩu và bán iPhone

Một tòa án Trung Quốc đã cấm bán và nhập khẩu hầu hết các mẫu iPhone trong một quyết định được cho là có liên quan đến cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.

Hồ sơ - tư liệu

Triển vọng từ năng lượng đại dương

Trong khi ngành sản xuất điện từ đại dương vẫn còn ở giai đoạn phát triển ban đầu nhưng một báo cáo mới đây cho thấy điện được tạo ra từ thủy triều và sóng biển là có triển vọng nhất trong số những công nghệ mới nổi trong tương lai.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây