Cưa bom lấy thuốc nổ, một người tử vong

SGGPO
Ông Đinh Văn Tr. (51 tuổi, tỉnh Quảng Ngãi) mang về nhà 4 đầu đạn và 3 quả bom bi. Trong lúc ông Tr. cưa bom bi để lấy thuốc thì bất ngờ quả bom phát nổ khiến ông đứt rời một bàn chân, mảnh bom xuyên ngực khiến ông tử vong tại chỗ.
Sáng 15-6, ông Đinh Văn Bát, Chủ tịch UBND xã Sơn Cao, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ nổ bom bi khiến một người tử vong.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ ngày 14-6, ông Đinh Văn Tr. (51 tuổi, trú Làng Trá, xã Sơn Cao, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi) có mang về nhà 4 đầu đạn và 3 quả bom bi. Trong lúc ông Tr. đang cưa bom để lấy thuốc nổ thì bất ngờ quả bom phát nổ.
Vụ nổ bất ngờ khiến ông Tr. đứt rời một bàn chân, mảnh bom xuyên ngực khiến ông Tr. tử vong tại chỗ.
Nhận được thông tin, lực lượng chức năng huyện Sơn Hà đã có mặt bảo vệ hiện trường, yêu cầu người nhà và người dân xung quanh khu vực không được phép đến gần số bom bi và đạn còn lại tại hiện trường. 
Hiện lực lượng chức năng đang trực an toàn tại khu vực xảy ra nổ bom bi và tiến hành xử lý số bom và đầu đạn trên.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Trùm cờ bạc trực tuyến Phan Sào Nam khai gì trước tòa?

Tiếp tục ngày làm việc thứ 6 của phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án: “Sử dụng mạng internet thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản; Tổ chức đánh bạc; Đánh bạc; Mua bán trái phép hóa đơn; Rửa tiền; Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”, nhóm đối tượng “tổ chức đánh bạc”, “rửa tiền” tiếp tục bị thẩm vấn.