Cục Báo chí thiết lập đường dây nóng

SGGPO

Bắt đầu tiếp nhận và xử lý thông tin phản ánh, kiến nghị của tổ chức, cá nhân về những hoạt động sai phạm và nhũng nhiễu của phóng viên các cơ quan báo chí.

 

Cục Báo chí thiết lập đường dây nóng

Bắt đầu từ hôm nay 1-9, Cục Báo chí (Bộ TT-TT) tiếp nhận thông tin của các tổ chức và cá nhân phản ánh về hoạt động báo chí qua đường dây nóng với số điện thoại: 0865.282828.  

Được biết, thời gian qua, nhiều tổ chức, cá nhân phản ánh về hiện tượng lợi dụng danh nghĩa báo chí (thậm chí giả mạo nhà báo) để sách nhiễu doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân nhằm trục lợi, gây bức xúc trong dư luận xã hội, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của đội ngũ những người làm báo chân chính.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Bộ TT-TT về việc tiếp nhận và xử lý thông tin phản ánh, kiến nghị của tổ chức, cá nhân về những hoạt động sai phạm và nhũng nhiễu của phóng viên các cơ quan báo chí qua đường dây nóng; để chủ động ngăn chặn và có biện pháp xử lý hành vi vi phạm như nêu trên, Cục Báo chí đã thiết đường dây nóng để tiếp nhận thông tin từ ngày 1-9-2018.

Mọi phản ánh xin liên hệ số điện thoại: 0865.282828 hoặc gửi về địa chỉ email: duongdaynongbaochi@mic.gov.vn. 

TRẦN BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chung cư nghiêng, TPHCM di dời khẩn cấp 38 hộ dân

Chung cư nghiêng, TPHCM di dời khẩn cấp 38 hộ dân

Sáng 24-1, UBND quận 1 tổ chức di dời khẩn cấp 38 hộ dân ở Chung cư 518 Võ Văn Kiệt, phường Cầu Kho, quận 1. Các hộ dân sẽ được di dời về lưu trú tại các căn hộ chung cư ở quận 1, 4, Bình Thạnh, Bình Chánh. UBND quận 1 chịu mọi chi phí di dời.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn