Cùng bạn đọc

SGGP
Được sự chấp thuận của Thường trực Thành ủy TPHCM, Báo Sài Gòn Giải Phóng xin được phép điều chỉnh giá bìa tờ báo lên 5.500 đồng kể từ ngày 1-1-2019.

Cùng bạn đọc

Trước tiên, cho phép chúng tôi bày tỏ sự cảm ơn trước tình cảm, sự hợp tác, gắn bó quý báu của quý bạn đọc, đơn vị đối với Báo Sài Gòn Giải Phóng trong suốt thời gian qua.

Thưa quý bạn đọc và đơn vị, với mục tiêu giữ vững tôn chỉ mục đích, tận tâm phục vụ bạn đọc và giữ nguyên giá bìa tờ báo in hàng ngày, trong thời gian qua, Báo Sài Gòn Giải Phóng đã nhiều lần cải tiến cả về hình thức lẫn nội dung, đổi mới nâng cao hàm lượng thông tin gần gũi, thiết thực và phản ánh tâm tư nguyện vọng của người dân, cũng như hơi thở của cuộc sống đến với bạn đọc một cách nhiều hơn, chính xác và nhanh chóng hơn.

Cũng trong thời gian dài vừa qua, giá giấy in báo tăng đột biến lên đến 25% chỉ từ cuối năm 2017 đến nay và xu hướng thị trường còn tiếp tục tăng cao trong thời gian tới. Cùng với đó là các chi phí liên quan khác cũng tăng, tác động và ảnh hưởng trực tiếp đến việc đảm bảo, duy trì cũng như hiệu quả của hoạt động xuất bản báo chí truyền thống. Dù với nỗ lực cân đối để không tăng giá báo của đội ngũ những người làm Báo Sài Gòn Giải Phóng đã được thực hiện một cách bền bỉ trong suốt thời gian dài vừa qua, nhưng cộng hưởng từ nhiều nguyên nhân đã đẩy giá thành một tờ báo vượt hơn giá bán rất nhiều. Do vậy, không còn cách nào khác và đã được sự chấp thuận của Thường trực Thành ủy TPHCM, Báo Sài Gòn Giải Phóng xin được phép điều chỉnh giá bìa tờ báo lên 5.500 đồng kể từ ngày 1-1-2019.

Cùng với việc điều chỉnh giá báo, Báo Sài Gòn Giải Phóng cam kết không ngừng nỗ lực thực hiện tôn chỉ mục đích - Tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP Hồ Chí Minh - tiếp tục cải tiến hình thức, nội dung đáp ứng tốt hơn yêu cầu và mong mỏi của bạn đọc. Chúng tôi cũng sẽ đổi mới công tác phát hành, đưa báo đến tận tay bạn đọc nhanh chóng, chu đáo. Đội ngũ những người làm Báo Sài Gòn Giải Phóng hướng tới trách nhiệm phục vụ bạn đọc một cách tốt nhất có thể.

Báo Sài Gòn Giải Phóng xin kính báo và mời quý bạn đọc, đơn vị đón đọc và liên hệ đặt mua báo theo địa chỉ:

TRUNG TÂM QUẢNG CÁO VÀ PHÁT HÀNH - BÁO SÀI GÒN GIẢI PHÓNG

Địa chỉ: 432 - 434 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TPHCM.

Điện thoại: (028) 2211.1260 - 3833.4185, Fax: (028)3929.4096.

Trước thềm năm mới, chúng tôi kính chúc quý bạn đọc, đơn vị sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Trân trọng!

BÁO SÀI GÒN GIẢI PHÓNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

134 hộ dân khai thác đất vườn rau Tân Bình đều có nhà bên ngoài

134 hộ dân khai thác đất vườn rau Tân Bình đều có nhà bên ngoài

Chiều 14-1, đại diện UBND quận Tân Bình (TPHCM) khẳng định, 134 hộ dân đang khai thác 4,8ha đất vườn rau tại phường 6, quận Tân Bình đều có nhà ở bên ngoài. Các công trình được người dân xây dựng không phép ở khu đất nông nghiệp, được quy hoạch làm công trình công cộng là để cho thuê nhà trọ hoặc hàng quán. 

Giao thông - Đô thị

Bamboo Airways khởi hành chuyến bay thương mại đầu tiên

6 giờ sáng nay, 16-1, hãng hàng không Bamboo Airways của Tập đoàn FLC đã cất cánh chuyến bay thương mại đầu tiên mang mã số QH202 từ TPHCM đi Hà Nội. Màn chào sân của hãng hàng không này đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng với mong muốn được trải nghiệm dịch vụ mới lạ.

Quy hoạch

Tin buồn

Vĩnh biệt GS-TS, Nhà giáo nhân dân Nguyễn Ngọc Giao

Chỉ ít phút sau thời điểm 16 giờ 25 ngày 9-1, chúng tôi nhận được hàng trăm tin nhắn, tiếp theo là hàng loạt cuộc điện thoại, thông tin trên mạng về sự ra đi của GS-TS, Nhà giáo nhân dân Nguyễn Ngọc Giao.