Cùng bạn đọc!

SGGP
Nhân dịp kỷ niệm 44 năm ngày Báo Sài Gòn Giải Phóng xuất bản số đầu tiên (5-5-1975 _ 5-5-2019), từ hôm nay, Báo SGGP tiến hành đợt cải tiến mới nhằm nâng cao chất lượng nội dung, hình thức theo hướng phục vụ đa dạng đối tượng độc giả. 

Số đầu tiên Báo Sài Gòn Giải Phóng xuất bản ngày 5-5-1975

Số đầu tiên Báo Sài Gòn Giải Phóng xuất bản ngày 5-5-1975

Trong đợt cải tiến này, Báo nâng tỷ lệ các bài nghị luận, bình luận, nhận định, phản ánh về các vấn đề, vụ việc nổi cộm mà xã hội quan tâm; các thông tin phản ảnh thực tế cuộc sống đời thường của người dân, cũng như mở thêm các trang mục hướng đến đối tượng bạn đọc trẻ. Với đội ngũ phóng viên, cộng tác viên được tăng cường trên khắp các tỉnh - thành, thông tin về các vùng miền của đất nước cũng sẽ được chuyển tải phong phú, sinh động hơn. Đặc biệt, hình thức trình bày, cấu trúc các trang mục được đổi mới toàn diện theo hướng thoáng, dễ đọc hơn. 

Với mong muốn tự hoàn thiện để luôn là tờ báo hấp dẫn, có độ tin cậy cao, trong đợt cải tiến này, Ban Biên tập Báo SGGP rất mong nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn đọc. Nhân dịp này, tập thể những người làm báo SGGP bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và gửi lời chúc sức khỏe - thành công tới quý bạn đọc cùng gia đình.

Sài Gòn Giải Phóng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Hà Nội: Nồng độ bụi mịn PM 2.5 đáng báo động

Những ngày vừa qua, theo chỉ số quan trắc chất lượng không khí trên địa bàn Hà Nội, nồng độ bụi mịn PM 2.5 tại Hà Nội ở mức báo động, chỉ số chất lượng không khí rất xấu. Kết quả quan trắc mới nhất ngày 18-9 được công bố trên Cổng thông tin điện tử của TP Hà Nội cho thấy chỉ số chất lượng không khí AQI ở mức 102. 

Quy hoạch

Tìm giải pháp quy hoạch bờ sông cho cộng đồng

Ngày 9-9, tại buổi họp báo với các cơ quan thông tấn báo chí, ông Nguyễn Thanh Nhã, Giám đốc Sở QH-KT TPHCM, cho biết, hội thảo “Quy hoạch và phát triển bờ kè sông Sài Gòn và sông, kênh nội thành và các giải pháp để hoàn thành cơ bản kè sông Sài Gòn, sông và kênh nội thành vào năm 2025” diễn ra hôm nay 10-9 do UBND TPHCM tổ chức, sẽ có nhiều diễn giả uy tín trong và ngoài nước tham dự.

Tin buồn