Cung cấp dữ liệu điểm thi THPT quốc gia cho các cơ quan báo chí

SGGP
Nhằm tạo điều kiện cho các phụ huynh, thí sinh trên cả nước thuận lợi trong việc xem điểm thi của kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, Bộ GD-ĐT vừa gửi thông tin thông báo dự kiến cung cấp dữ liệu điểm thi cho các cơ quan báo chí để đăng tải rộng rãi. 

Trung tâm Truyền thông giáo dục của Bộ GD-ĐT đề nghị các cơ quan thông tấn báo chí đăng ký nhận dữ liệu điểm thi tại trung tâm như sau: Các cơ quan thông tấn báo chí cần có công văn cam kết với Bộ GD-ĐT việc bảo đảm an toàn thông tin cá nhân, không cung cấp cho bên thứ ba khi chưa được sự đồng ý của cơ quan quản lý dữ liệu nguồn.

Các thông tin phải chính xác theo dữ liệu nguồn. Không sử dụng dữ liệu điểm thi cho mục đích thương mại. 

Thời gian nhận công văn từ ngày 9 đến 13-7. Dự kiến thời gian địa điểm cung cấp dữ liệu là sáng ngày 14-7 tại Trung tâm Truyền thông giáo dục Bộ GD-ĐT.  

 

THANH HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Học bổng nguyễn văn hưởng

Cô gái Khmer vào giảng đường y khoa

Xuất thân từ gia đình nghèo dân tộc Khmer của tỉnh Sóc Trăng, nhưng bằng ý chí và nghị lực, tân sinh viên y khoa Danh Diễm Trinh đã không ngừng phấn đấu để thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi.

Giải thưởng tôn đức thắng

Người truyền cảm hứng sáng tạo

Bằng sự nhiệt thành, đam mê, lửa nghề trong công việc, trung bình mỗi năm kỹ sư Huỳnh Ngọc Thạch (32 tuổi), Tổ phó Tổ in - Công ty cổ phần In nhãn hàng An Lạc, đã nghiên cứu thành công từ 7 - 10 cải tiến kỹ thuật, giúp đơn vị làm lợi hàng tỷ đồng. Mọi người thường gọi anh là “Thạch sáng tạo”.