Cuộc sống mới của chàng trai 14 năm không khép được miệng

Anh Thục từ móm nặng (ảnh nhỏ), sau phẫu thuật gương mặt cân xứng, khớp cắn hai hàm khít với nhau (ảnh lớn).

Anh Vũ Đình Thục (25 tuổi, Nam Định) có thành tích học tập xuất sắc: giải nhì môn Hóa quốc gia, được tuyển thẳng vào một trường đại học và tốt nghiệp loại giỏi. Tuy nhiên, tình trạng móm nặng khiến 2 hàm không khép được trong suốt 14 năm qua khiến anh Thục gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống: Tốt nghiệp loại giỏi nhưng không nơi nào nhận vào làm bởi phát âm không chuẩn. 

Biết được chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông” do Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc triển khai nhằm mang lại gương mặt hoàn thiện cho những trường hợp hô móm có hoàn cảnh khó khăn, bạn gái anh đã bí mật đăng ký và gửi bức tâm thư tới bệnh viện làm lay động đội ngũ bác sĩ.

Tuy là trường hợp móm nặng, hai hàm lệch nhau đến 2,2cm, nhưng nhờ sự điều trị tận tình đội ngũ bác sĩ JW, sự chăm sóc chu đáo của người nhà và hàng ngàn chia sẻ yêu thương từ bạn đọc, kỳ tích đã xảy ra.

Sau phẫu thuật, anh Thục đã đón nhận gương mặt mới điển trai và nụ cười tươi sáng. Hiện tại, anh Thục đã có thêm bằng thạc sĩ và đang công tác tại một trường học. 


ANH THƠ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều cơ sở y tế tư nhân trang bị thiết bị y tế hiện đại

Bình đẳng y tế công - tư

Cả nước có khoảng 200 bệnh viện (BV) và trên 30.000 phòng khám tư nhân tập trung chủ yếu ở các tỉnh, thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng...