Cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2010: Người đẹp áo dài bị rút ngôi

(SGGPO).- Theo tin mới nhất từ Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 đang diễn ra tại Nha Trang, ngay sau cuộc thi Người đẹp biển, Ban tổ chức đã có một phiên họp khẩn và quyết định hủy giải Người đẹp áo dài của người đẹp Phạm Thị Thùy Linh (TPHCM) mới đoạt giải trong cuộc thi tối 16-8.

Người đẹp Phạm Thị Thùy Linh

Thí sinh Phạm Thị Thùy Linh bị phát hiện vi phạm quy chế cuộc thi vì đã phẫu thuật thẩm mỹ (sửa mũi). Vì lý do này, cô đã phải ngừng cuộc thi từ đây. Phạm Thị Thùy Linh đã ký vào biên bản chấp thuận yêu cầu này của ban tổ chức.

Phạm Thị Thùy Linh cho biết cô đã sửa mũi cách đây 5 năm. Mặc dù giải Người đẹp áo dài không liên quan đến... cái mũi, nhưng quy chế vẫn phải được tôn trọng.

Sáng ngày 18-8, sẽ tổ chức lại cuộc thi Người đẹp áo dài giữa 4 thí sinh lọt vào top 5.

Thực ra có nhiều ý kiến đánh giá thí sinh này hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng nhưng vì quy chế không cho phép nên buộc phải hủy danh hiệu. Trên thế giới, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, một cuộc thi sắc đẹp lớn vẫn chấp nhận những thí sinh đã qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Hà Giang

Thông tin liên quan:

>> Vòng chung kết HHTGNV 2010: Danh hiệu Người đẹp thời trang và áo dài thuộc về TPHCM

>> Nguyễn Ngọc Kiều Khanh giành được danh hiệu “Người đẹp biển” ở cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2010

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Loạt phim cổ tích Rồng rắn lên mây gây chú ý

Loạt phim cổ tích Rồng rắn lên mây gây chú ý

Vừa ra mắt vào đầu tháng 11, loạt phim truyền hình Cổ tích Việt Nam với tên gọi Rồng rắn lên mây, dù đã quen thuộc với khán giả nhưng nhờ kịch bản hấp dẫn, đầu tư công phu, chỉn chu đã nhận nhiều phản hồi tích cực.

Điện ảnh

Phim Thạch Thảo: Trong trẻo nhưng vụng về

Là câu chuyện thanh xuân, vườn trường, lấy bối cảnh tại phố núi Kon Tum và đề cập đến vấn đề nhức nhối của xã hội. Thạch Thảo có màu sắc tươi sáng, trong trẻo nhưng điểm yếu về kịch bản đã khiến bộ phim không thể đột phá.   

Âm nhạc

Đêm hòa nhạc Việt Nam - Hà Lan

Nhà hát Giao hưởng - Nhạc - Vũ kịch TPHCM (HBSO) phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Hà Lan sẽ tổ chức đêm hòa nhạc đặc biệt với những tác phẩm dành cho kèn clarinet và bản giao hưởng hay nhất của Brahms vào tối 18-11 tại Nhà hát thành phố.

Sân khấu

Tứ đại mỹ nhân

Tứ đại mỹ nhân là vở kịch mới của sân khấu Idecaf. Đây là vở diễn vạch trần bộ mặt thật đầy tăm tối của showbiz, nơi mà những giấc mơ nổi danh hão huyền và hoang tưởng bị trả giá bởi một “đàn kền kền” luôn rình mò. 

Sách và cuộc sống

“Bộ tột cùng hạnh phúc”: Thiên sử thi về Ấn Độ tân thời

Phải đến hai mươi năm sau khi ra mắt tiểu thuyết đầu tiên, nhà văn Arundhati Roy mới dồn toàn lực cho ra cuốn tiểu thuyết thứ hai - Bộ tột cùng hạnh phúc (Tao Đàn và NXB Hội Nhà văn ấn hành). Tác phẩm được giới phê bình hết mực ca ngợi.

Sáng tác

Cây gạo sân trường

Trường sinh ra, cây gạo có rồi
Hoa gạo đỏ như một thời máu lửa
Những năm chiến tranh, tan hoang nhà cửa
Cây gạo như nhân chứng thời gian.

Mỹ thuật

Những góc nhìn về tranh Hàng Trống

Trong hai ngày 10 và 11-11, tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại The Factory, quận 2, ông Lê Đình Nghiên - nghệ nhân duy nhất còn lại của dòng tranh dân gian Hàng Trống, sẽ có buổi trò chuyện cùng nhà sưu tập Thanh Uy và nhà nghiên cứu Trịnh Thu Trang về “Cảm hứng từ nghệ thuật dân gian: Những góc nhìn tranh Hàng Trống”.