Cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2019 khởi động lại

SGGP
Cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2019 đã chính thức khởi động với phiên bản truyền hình thực tế dành cho người mẫu trình diễn và người mẫu quảng cáo.

Bên cạnh yếu tố chuyên môn nâng cao giúp các thí sinh tham gia cuộc thi hoàn thiện kỹ năng, độ gay cấn của những thử thách, màn loại trừ bất ngờ cũng mang đến màu sắc giải trí khá hấp dẫn.

9 tập phát sóng sẽ khắc họa quá trình chứng tỏ bản thân của những người mẫu tiềm năng. Siêu mẫu Việt Nam là cái nôi phát hiện và là bệ phóng nghề nghiệp cho hàng loạt người mẫu hiện nay.

Cuộc thi sẽ bắt đầu tuyển sinh tại Hà Nội ngày 3-8 và tại TPHCM ngày 9-8.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Con chúng tôi đang xem gì?

Con chúng tôi đang xem gì?

Vậy con tôi yêu mến gì ở Jack và những thần tượng, hot girl, hot boy, tên nửa tây nửa ta, nửa Tàu nửa Hàn nhan nhản khắp các trang mạng thời gian qua? Có lẽ bởi những thần tượng này được tung hô quá đà trên các trang mạng.

Phim

Giải mã cơn sốt "Về nhà đi con"

Tập 85 với cái kết viên mãn cho các nhân vật của Về nhà đi con chưa thực sự thỏa mãn sự mong đợi của khán giả.

Âm nhạc

Sân khấu

Bông hồng cài áo - kịch hay mùa Vu Lan

Vở kịch Bông hồng cài áo (nguyên tác cải lương: Hoàng Khâm, chuyển thể thoại kịch: NSND Kim Cương, đạo diễn: Ái Như) vừa công diễn, là tác phẩm đong đầy tình mẫu tử thiêng liêng trong mùa Vu lan năm nay. 

Sách và cuộc sống

Ra mắt sách “Vắt qua những ngàn mây”

Chiều 17-8, tại Đường sách TP HCM (Quận 1), ChiBooks đã tổ chức buổi giao lưu, ra mắt sách “Vắt qua những ngàn mây” của tác giả Đỗ Quang Tuấn Hoàng. Nhân dịp này, Chibooks cũng  phát động cuộc thi viết "Du ký khám phá văn hóa Việt".

Sáng tác

Dấu chân cha

Đọt khói bốc lên tự lòng đất
Này đây những rạ rơm
Này đây những nước mắt
Con giun xéo quằn lòng ta...

Mỹ thuật