Cưới dưới đáy biển

SGGP
9 cặp cô dâu chú rể đã lặn xuống biển ở độ sâu 8m để tổ chức lễ cưới nhân ngày Valentine tại tỉnh Trang, miền Nam Thái Lan.

Cưới dưới đáy biển

Họ mặc áo và váy truyền thống màu trắng, bơi đến bàn tổ chức hôn lễ gần động Morakot. Các nhà tổ chức, đều là chuyên gia lặn, đã chúc phúc cho những đôi uyên ương. 

Sau khi cùng ký giấy chứng nhận kết hôn dưới lòng biển, cô dâu chú rể tháo mặt nạ thở và trao nhau nụ hôn đầu tiên với tư cách là vợ chồng.

Sự kiện nổi tiếng được tổ chức thường niên và kéo dài 3 ngày để kỷ niệm Lễ Tình nhân. Các đôi mới cưới cũng tham gia vào những nghi lễ Phật giáo cầu an trong ngày 14-2.

PHƯƠNG AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Án phạt của các nước khi lái xe say rượu bia

Sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông có nguy cơ dẫn đến tai nạn. Trên thế giới, nhiều nước đã áp dụng những hình phạt nghiêm khắc để ngăn chặn hành vi lái xe trong tình trạng say rượu bia. Ngoài hình thức phạt hành chính, người vi phạm còn bị tước bằng lái vĩnh viễn hoặc ngồi tù.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây