Cướp táo tợn giữa ban ngày ở London

SGGP
Một vụ cướp táo tợn đã xảy ra tại cửa hàng bán đồng hồ cao cấp Watches of Switzerland trên phố Regent, một trong những tuyến phố đẹp nhất, chuyên bán hàng hiệu thời trang cao cấp tại thủ đô London.

Cướp táo tợn giữa ban ngày ở London

 Những tên cướp trang bị kiếm Samurai, búa tạ và dao, đã đập vỡ ô cửa trưng bày đồng hồ mẫu ngay trước sự kinh hãi của các khách hàng qua lại. Sau khi cướp đi các đồ vật trưng bày, chúng nhảy lên xe gắn máy bỏ chạy và vứt lại các hung khí ngay trên vỉa hè.

Cửa hàng Watches of Switzerland nằm trong một tòa nhà riêng đồ sộ, kiến trúc cổ, thường có bảo vệ. Tất cả đồng hồ bị cướp có giá từ vài ngàn đến hàng chục ngàn bảng/chiếc.

 

 

LINH ÐAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Tin tức giả, hệ lụy thật

Việc lan truyền tin giả, còn gọi là fake news, đang trở thành mối lo ngại lớn khi truyền thông xã hội ngày càng phát triển. Không những làm xói mòn lòng tin của độc giả vào truyền thông, tin giả còn gây ra hàng loạt hậu quả ở nhiều quốc gia trên thế giới. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây