Cướp táo tợn giữa ban ngày ở London

SGGP
Một vụ cướp táo tợn đã xảy ra tại cửa hàng bán đồng hồ cao cấp Watches of Switzerland trên phố Regent, một trong những tuyến phố đẹp nhất, chuyên bán hàng hiệu thời trang cao cấp tại thủ đô London.

Cướp táo tợn giữa ban ngày ở London

 Những tên cướp trang bị kiếm Samurai, búa tạ và dao, đã đập vỡ ô cửa trưng bày đồng hồ mẫu ngay trước sự kinh hãi của các khách hàng qua lại. Sau khi cướp đi các đồ vật trưng bày, chúng nhảy lên xe gắn máy bỏ chạy và vứt lại các hung khí ngay trên vỉa hè.

Cửa hàng Watches of Switzerland nằm trong một tòa nhà riêng đồ sộ, kiến trúc cổ, thường có bảo vệ. Tất cả đồng hồ bị cướp có giá từ vài ngàn đến hàng chục ngàn bảng/chiếc.

 

 

LINH ÐAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim hài đoạt quán quân phòng vé

Phim hài đoạt quán quân phòng vé

Sau 3 tuần ngự trị trên ngôi đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé, bộ phim siêu anh hùng Aquaman đã phải nhường chỗ cho phim hài The Upside. Vị trí quán quân phòng vé với doanh thu khởi đầu 19,6 triệu USD là một bất ngờ, nhất là khi dòng phim tâm lý không phải lựa chọn tối ưu của nhiều khán giả.

Hồ sơ - tư liệu

Trung Quốc gây ảnh hưởng chính trị ở châu Âu

Đầu tháng 12-2018, trong chuyến thăm Bồ Đào Nha của Chủ tịch Tập Cận Bình, Trung Quốc đã ký với Lisbon thỏa thuận gắn kết quốc gia Nam Âu này vào Sáng kiến Vành đai và Con đường mà Trung Quốc đang xây dựng.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Tỷ phú giàu nhất Philippines qua đời

Tỷ phú giàu nhất Philippines Henry Sy, nhà sáng lập kiêm Chủ tịch danh dự của SM Investments, một trong các tập đoàn đa ngành lớn nhất Philippines, vừa qua đời, thọ 94 tuổi.