Cướp táo tợn giữa ban ngày ở London

SGGP
Một vụ cướp táo tợn đã xảy ra tại cửa hàng bán đồng hồ cao cấp Watches of Switzerland trên phố Regent, một trong những tuyến phố đẹp nhất, chuyên bán hàng hiệu thời trang cao cấp tại thủ đô London.

Cướp táo tợn giữa ban ngày ở London

 Những tên cướp trang bị kiếm Samurai, búa tạ và dao, đã đập vỡ ô cửa trưng bày đồng hồ mẫu ngay trước sự kinh hãi của các khách hàng qua lại. Sau khi cướp đi các đồ vật trưng bày, chúng nhảy lên xe gắn máy bỏ chạy và vứt lại các hung khí ngay trên vỉa hè.

Cửa hàng Watches of Switzerland nằm trong một tòa nhà riêng đồ sộ, kiến trúc cổ, thường có bảo vệ. Tất cả đồng hồ bị cướp có giá từ vài ngàn đến hàng chục ngàn bảng/chiếc.

 

 

LINH ÐAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ai Cập phát hiện thêm nhiều mộ cổ

Ai Cập phát hiện thêm nhiều mộ cổ

Bộ trưởng Bộ Cổ vật Ai Cập Khaled El-Enany vừa công bố nhiều phát hiện mới khi nước này khai quật khu vực thuộc quần thể Kim tự tháp vua Userkaf ở Saqqara, cách thủ đô Cairo khoảng 30km về phía Nam từ tháng 4 năm nay. 

Hồ sơ - tư liệu

Italy cam kết không rời khỏi Eurozone


Phó Thủ tướng Italy Luigi Di Maio khẳng định rằng nước ông sẽ không rời khỏi Khu vực Đồng tiền chung châu Âu (Eurozone), bất chấp cuộc tranh cãi đang diễn ra giữa Italy và Ủy ban châu Âu (EU) xoay quanh kế hoạch ngân sách 2019 của Rome. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Nấm cục trắng có giá 85.000 EUR

Một cây nấm cục (truffle) trắng quý hiếm nặng 850g được bán 85.000 EUR tại một buổi đấu giá tại vùng Alba ở Italy.