Cứu bé gái khỏi đoàn tàu

SGGP
Camera giám sát trực tuyến tại nhà ga Mumbai ghi lại cảnh một phụ nữ cùng đứa trẻ đang chạy tới đoàn tàu chuẩn bị rời bánh. Người mẹ kịp nhảy vào toa tàu, còn bé gái 5 tuổi thì trượt tay mẹ và rơi xuống khoảng trống giữa toa tàu và sân ga.

Cứu bé gái khỏi đoàn tàu

Một người đàn ông mặc quân phục đang ngồi trên ghế băng ở ga lập tức lao đến và lôi bé gái lên. Vị cứu tinh tên là Sachin Paul. Anh và cô bé gái đều bị xây xát nhẹ, họ được trạm xá nhà ga sơ cứu.

Theo lời cha đứa trẻ, anh đi trước vợ và không thấy rõ sự việc xảy ra. Anh cho biết, vợ anh lần đầu tiên tới Mumbai và không biết “tàu chạy nhanh đến mức nào”. “Tôi sẽ mãi nhớ ơn người đã cứu mạng sống của con gái tôi”, người đàn ông thú nhận.

GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chim cắn chết chủ

Chim cắn chết chủ

Một con chim đà điểu giống Australia với móng vuốt dài đã giết chết chủ của mình khi ông này ngã ở sân sau nhà tại Gainwell, bang Florida, Mỹ.

Hồ sơ - tư liệu

Các kỳ quan di sản thế giới đã biến mất mãi mãi

Vụ cháy Nhà thờ Đức Bà (Notre-Dame ở Paris, Pháp) khiến thế giới sửng sốt. Không chỉ Notre-Dame, cho dù vì bất cứ lý do nào, khi một di sản bị hủy hoại hay tự nhiên mất đi theo thời gian đều để lại sự hụt hẫng đầy tiếc nuối.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây