Cứu bé gái khỏi đoàn tàu

SGGP
Camera giám sát trực tuyến tại nhà ga Mumbai ghi lại cảnh một phụ nữ cùng đứa trẻ đang chạy tới đoàn tàu chuẩn bị rời bánh. Người mẹ kịp nhảy vào toa tàu, còn bé gái 5 tuổi thì trượt tay mẹ và rơi xuống khoảng trống giữa toa tàu và sân ga.

Cứu bé gái khỏi đoàn tàu

Một người đàn ông mặc quân phục đang ngồi trên ghế băng ở ga lập tức lao đến và lôi bé gái lên. Vị cứu tinh tên là Sachin Paul. Anh và cô bé gái đều bị xây xát nhẹ, họ được trạm xá nhà ga sơ cứu.

Theo lời cha đứa trẻ, anh đi trước vợ và không thấy rõ sự việc xảy ra. Anh cho biết, vợ anh lần đầu tiên tới Mumbai và không biết “tàu chạy nhanh đến mức nào”. “Tôi sẽ mãi nhớ ơn người đã cứu mạng sống của con gái tôi”, người đàn ông thú nhận.

GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mặt trái của aspirin

Mặt trái của aspirin

Ở những người già khỏe mạnh không bao giờ bị đau tim, việc dùng aspirin hàng ngày hoặc liều thấp có thể gây hại nhiều hơn là tốt, theo một nghiên cứu  đối với hơn 19.000 người Mỹ gốc Australia.

Hồ sơ - tư liệu

Biểu tượng của tình đoàn kết

Ngay từ những ngày đầu tháng 9, cả Cuba và Việt Nam đã có nhiều hoạt động kỷ niệm 45 năm ngày lãnh tụ Cuba Fidel Castro thăm vùng giải phóng Quảng Trị (14, 15-9-1973­ - 14, 15-9-2018). Chuyến thăm lịch sử trở thành biểu tượng của tình đoàn kết anh em thủy chung, gắn bó cùng lý tưởng cao đẹp chống chủ nghĩa đế quốc, vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ trên thế giới.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây