Đã dập tắt đám cháy lớn cạnh Bệnh viện Nhi Trung ương

Theo ghi nhận, đến khoảng gần 20 giờ tối, đám cháy tại một số ngôi nhà cạnh cổng sau Bệnh viện Nhi Trung ương (Hà Nội) chiều ngày 17-9 đã được dập tắt. 

Trao đổi với phóng viên, ông Đỗ Viết Bình - Chủ tịch UBND quận Ba Đình cho biết, hiện đám cháy cơ bản đã được khống chế, nguyên nhân và thiệt hại do đám cháy dữ dội vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra. Trong khi đó, trưởng công an phường Láng Thượng Nguyễn Anh Tuấn cho biết, đám cháy giáp xảy ra tại phường Ngọc Khánh, ngay khi xảy ra cháy, công an phường Láng Thượng đã phối hợp với phường Ngọc Khánh tiến hành các biện pháp chữa cháy.

Được biết, con phố Đê La Thành (Q. Đống Đa) dài khoảng 5 km nằm tiếp giáp quận Cầu Giấy, nơi đây có mật độ dân cư và giao thông đông đúc bậc nhất Hà Nội do có 2 bệnh viện lớn của Hà Nội là Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Mặt tiền các nhà hầu hết là cửa hàng kinh doanh đồ gỗ, đồ nội thất nên rất dễ bắt lửa.

Trươc đó, theo ghi nhận, chiều 17-9, đám cháy xảy ra gần một giờ đồng hồ xe chữa cháy mới tiếp cận được hiện trường, do đoạn đường Đê La Thành rất đông các phương tiện giờ tan tầm. 

Đám cháy lan rất nhanh và  xảy ra ở khu vực dân cư đông đúc, nhiều ngõ sâu nên lực lượng chữa cháy khó có thể tiếp cận. 

 
Đã dập tắt đám cháy lớn cạnh Bệnh viện Nhi Trung ương  ảnh 1 Đám cháy nhìn từ trên cao.
 
Đã dập tắt đám cháy lớn cạnh Bệnh viện Nhi Trung ương  ảnh 2 Cháy một số nhà dân cạnh cổng sau Bệnh viện Nhi Trung ương. Ảnh VTV
 
Đã dập tắt đám cháy lớn cạnh Bệnh viện Nhi Trung ương  ảnh 3 Lượng nước trong xe chữa cháy chưa đủ để dập tắt đám cháy. Ảnh VTV
 
 

ĐỖ TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Hoãn xử trùm bảo kê chợ Long Biên Hưng “kính”

Sáng nay 11-7, Tòa án nhân dân TP Hà Nội sau khi xem xét các nguyên nhân, lý do, đồng thời có ý kiến của bị cáo Hưng "kính" và các luật sư cùng đại diện Viện Kiểm sát đề nghị hoãn phiên xét xử do vắng mặt 1 số luật sư bào chữa.