Đà Nẵng tiến hành tháo dỡ các ki-ốt kinh doanh bất động sản trái phép

SGGPO

Sáng 20-3, Đội Kiểm tra quy tắc đô thị quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) tiến hành kiểm tra và cho tháo dỡ các ki-ốt kinh doanh bất động sản trái phép trên địa bàn.

Đội Kiểm tra quy tắc đô tiến hành cưỡng chế, tháo dỡ các ki-ốt kinh doanh bất động sản trái phép

Đội Kiểm tra quy tắc đô tiến hành cưỡng chế, tháo dỡ các ki-ốt kinh doanh bất động sản trái phép

Ông Phạm Phước Dũng, Đội phó đội Kiểm tra quy tắc đô thị quận Liên Chiểu cho biết, hiện tại số lượng ki-ốt kinh doanh bất động sản trên địa bàn là rất nhiều, chưa thể thống kê cụ thể. Trong đó, có ki-ốt xây dựng hợp pháp, có cái xây trái phép. Song song với công tác cưỡng chế tháo dỡ, quận tiếp tục tạo điều kiện để những chủ ki-ốt xây dựng tráo phép tự tháo dỡ, nếu sau 24 giờ sau, không chịu thực hiện thì quận sẽ kiên quyết cưỡng chế.
Đà Nẵng tiến hành tháo dỡ các ki-ốt kinh doanh bất động sản trái phép ảnh 1 Chủ một ki-ốt kinh doanh bất động sản tự tháo dỡ công trình xây dựng trái phép
Theo ghi nhận của PV, trong quá trình tháo dỡ các ki-ốt trái phép vào sáng 20-3 đã xảy ra tranh chấp giữa các lực lượng chức năng quận Liên Chiểu và chủ các ki-ốt. Đối với những trường hợp này, ông Dũng cho biết sẽ tổ chức cuộc họp giữa các bên để giải quyết, xử lý.
Đà Nẵng tiến hành tháo dỡ các ki-ốt kinh doanh bất động sản trái phép ảnh 2 Trong quá trình cưỡng chế tháo dỡ đã xảy ra tranh chấp giữa các lực lượng chức năng quận Liên Chiểu với chủ các ki-ốt
Trước đó, ngày 14-3, UBND quận Liên Chiểu đã phát đi thông báo về việc tháo dỡ lều quán, container, ki-ốt để buôn bán hàng hóa và kinh doanh bất động sản trái phép, gây mất mỹ quan, trật tự đô thị trên địa bàn quận.

NGUYÊN THẢO – HẢI ĐƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tin tức - Sự kiện

Đà Nẵng đối mặt thiếu nước sinh hoạt

Đà Nẵng đối mặt thiếu nước sinh hoạt

Ngày 17-4, ông Hồ Hương, Tổng Giám đốc Công ty CP Cấp nước Đà Nẵng (DAWACO) đã có văn bản gửi Sở Xây dựng, Sở TN-MT và Sở NN-PTNT về tình hình nhiễm mặn ở bức báo động tại Nhà máy nước Cầu Đỏ, nhà máy nước lớn nhất cung cấp nước sinh hoạt cho TP Đà Nẵng.

Cơ hội phát triển

Phát triển Đà Nẵng thành đô thị hàng đầu Đông Nam Á

Phát triển Đà Nẵng thành đô thị hàng đầu Đông Nam Á

Bộ Chính trị vừa ban hành Nghị quyết số 43 về xây dựng và phát triển TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Với nghị quyết này, TP Đà Nẵng sẽ có nhiều cơ chế đặc thù để phát triển, trở thành đô thị sinh thái và thông minh, là trung tâm khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo... tạo động lực cho phát triển khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước. 

Giáo dục - Đào tạo

Hơn 5.000 học sinh tham gia chương trình “Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2019” tại Đà nẵng

Hơn 5.000 học sinh tham gia chương trình “Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2019” tại Đà nẵng

Sáng 13-1, tại TP Đà Nẵng Báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động Thương binh và Xã hội), Sở GD-ĐT TP Đà nẵng tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2019 cho hơn 5.000 học sinh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Viết về Đà nẵng