Đặc nhiệm Biên phòng miền Nam bắt đường dây ma túy lớn

SGGPO
Chiều tối 13-4, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ biên phòng và cảnh sát thuộc nhiều lực lượng đã bao vây nhiều căn nhà ở quận 6, quận 8 (TPHCM) và tỉnh An Giang, bắt giữ băng nhóm cùng nhiều loại ma túy, chất gây nghiện.

Thực hiện kế hoạch số 22/KH-Đ3 ngày 7-4 của Đoàn đặc nhiệm Biên phòng miền Nam (Đoàn 3) phối hợp Cục C04-Bộ Công an đấu tranh, chuyên án ma túy 119C với đường dây mua bán, vận chuyển trái phép ma túy từ Campuchia về Việt Nam qua địa bàn biên giới tỉnh An Giang tiêu thụ tại TPHCM do đối tượng Nguyễn Thanh Hải (còn có tên gọi là Toàn), trú tại hẻm 115 Nguyễn Thị Tần, phường 2, quận 8 cầm đầu vừa bị triệt phá.

Theo đó, từ ngày 8 đến 13-4, lực lượng phối hợp đã tiến hành theo dõi, giám sát mọi di, biến động của các đối tượng trong đường dây từ cửa khẩu Long Bình, tỉnh An Giang về đến TPHCM.

Vào lúc 16 giờ ngày 13-4, nhận định thời cơ phá án đã đến, Ban chuyên án ra lệnh đồng loạt bắt, khám xét các đối tượng, nhà ở tại xã Quốc Thái, huyện An Phú, tỉnh An Giang (thuộc địa bàn Đồn Biên phòng Đồng Đức) và 4 địa điểm tại các quận 6, quận 8 ở TPHCM.

Tính đến 22 giờ khuya cùng ngày, lực lượng chức năng đã tạm giữ 6 đối tượng, thu giữ hơn 17kg ma túy tổng hợp dạng đá, 31.500 viên ma túy tổng hợp và 2kg Ketamine.
Đặc nhiệm Biên phòng miền Nam bắt đường dây ma túy lớn ảnh 1 Viên ma túy tổng hợp
 
Đặc nhiệm Biên phòng miền Nam bắt đường dây ma túy lớn ảnh 2 Viên ma túy tổng hợp và Ketamine

Hiện các lực lượng đang tiếp tục điều tra mở rộng chuyên án.

Các đối tượng trong đường dây ma túy bị bắt giữ và tang vật:
Đặc nhiệm Biên phòng miền Nam bắt đường dây ma túy lớn ảnh 3
Đặc nhiệm Biên phòng miền Nam bắt đường dây ma túy lớn ảnh 4
Đặc nhiệm Biên phòng miền Nam bắt đường dây ma túy lớn ảnh 5

Đặc nhiệm Biên phòng miền Nam bắt đường dây ma túy lớn ảnh 6
Đặc nhiệm Biên phòng miền Nam bắt đường dây ma túy lớn ảnh 7

QUANG HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

DWS chiếm đoạt tài sản bằng hồ sơ giả, doanh nghiệp phá sản?

TAND Cấp cao tại TPHCM tuyên y án sơ thẩm với 3 nội dung chính, gồm: Không công nhận hợp đồng chuyển nhượng vốn giữa DWS và 2 pháp nhân Hàn Quốc là P&D và LVC; Hủy Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thay đổi lần 2 của VK Housing, trong đó có nội dung không công nhận phần góp vốn 80% của DWS; Giao HDTC tạm thời quản lý phần vốn của LVC và P&D trong thời gian chưa có người kế thừa.