Đại học Bách khoa TPHCM tuyển sinh chương trình MSM-MBA

SGGP
Trường Đại học Bách khoa TPHCM đang tuyển sinh chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MSM-MBA) giữa Trường Quản lý Maastricht (Maastricht School of Management, Hà Lan) và Khoa Quản lý công nghiệp, Trường Đại học Bách khoa.
Thành lập từ năm 1998, chương trình MSM-MBA Việt Nam được thiết kế dành riêng cho những doanh nhân, chủ doanh nghiệp và nhà quản lý đương nhiệm. Nội dung chương trình và thời gian biểu được thiết kế đặc biệt cho các nhà quản lý để tạo thuận lợi phân bổ thời gian hợp lý giữa công việc và học tập.

Khóa học được cập nhật với nhiều kiến thức thực tiễn mới nhất, có sự tham gia của đội ngũ giảng viên đến từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới, giúp các nhà quản trị đón đầu xu hướng trong môi trường kinh doanh toàn cầu. Học viên tốt nghiệp chương trình MSM-MBA sẽ có kiến thức trong nhiều lĩnh vực kỹ thuật khác nhau; cho phép phối hợp hiệu quả với bộ phận kỹ thuật trong quản lý các quy trình sản xuất sản phẩm dựa trên công nghệ mới. 

Bằng MBA do Trường Quản lý Maastricht (Hà Lan) cấp và được kiểm định bởi 3 tổ chức kiểm định quốc tế uy tín như AMBA, ACBSP, IACBE. Trường Quản lý Maastricht được biết đến với tên gọi Học viện Quản lý quốc tế Hà Lan, là trường kinh doanh quốc tế hướng đến chất lượng cao trong đào tạo quản lý và điều hành; mục tiêu nhằm nhấn mạnh vai trò nòng cốt của quản lý trong hiệu quả hoạt động, nâng cao năng lực cạnh tranh và sự phát triển của doanh nghiệp. Đến nay đã có hơn 900 người đại diện cho hơn 100 công ty nổi tiếng từ 28 quốc gia tham dự chương trình MSM-MBA. 

PHƯƠNG CHINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thông tin chính thức về vụ 2 nữ sinh tử vong ở Hưng Yên

Thông tin chính thức về vụ 2 nữ sinh tử vong ở Hưng Yên

Ngày 21-6, Công an tỉnh Hưng Yên đã thông tin chính thức về vụ việc 2 nữ sinh tử vong trên cầu vượt đường 382 qua đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng thuộc địa phận thôn Hòa Mục, xã Hoàn Long, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Học bổng nguyễn văn hưởng

Sức lan tỏa từ học bổng Nguyễn Văn Hưởng

Để trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng cho sinh viên ngành y lần thứ 20 - năm 2018, từ danh sách đề xuất của 2 đơn vị thụ hưởng là Đại học Y Dược TPHCM và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Báo SGGP đã cử phóng viên tiếp cận xác minh gia cảnh của từng sinh viên được đề nghị xét nhận học bổng. Qua các bài báo về nghị lực, quyết tâm vượt khó của các em, nhiều bạn đọc đã đồng cảm, chân thành chia sẻ với các em.

Giải thưởng tôn đức thắng

Long “ong thợ”

Không chỉ bản lĩnh, giàu nghị lực sống, ở Xí nghiệp Bao bì (Tổng công ty Liskin), Nguyễn Thành Long (29 tuổi) còn được đồng nghiệp, bạn bè tin yêu, biết đến như một “chú ong thợ” cần mẫn, siêng năng và rất sáng tạo trong công việc.