Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII: Nam Sanest Khánh Hòa lần đầu lên ngôi

SGGP

Vừa qua, Đội bóng chuyền nam Sanest Khánh Hòa đã thắng đội Ninh Bình 3-1 trong trận chung kết diễn ra tại nhà thi đấu Gia Lâm (Hà Nội) để lần đầu tiên giành huy chương vàng tại Đại hội Thể thao toàn quốc (ĐHTQ) lần thứ VIII.

 

Ông Lê Hữu Hoàng - Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa (bên phải, hàng đầu) trao HCV cho đội bóng chuyền nam Sanest Khánh Hòa

Ông Lê Hữu Hoàng - Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa (bên phải, hàng đầu) trao HCV cho đội bóng chuyền nam Sanest Khánh Hòa

Bước vào trận đấu mang tính chất sống còn, các cầu thủ Sanest Khánh Hòa với những gương mặt xuất sắc trong làng Bóng chuyền Việt Nam như Từ Thanh Thuận, Huỳnh Trung Trực, Ngô Văn Kiều... cùng các đồng đội đã thi đấu tự tin và mạch lạc. Dù thua ở sét đầu tiên với tỷ số sít sao 24-26, các chàng trai phố Biển đã xốc lại tinh thần, vùng lên mạnh mẽ trong các sét tiếp theo và đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số chung cuộc 3-1 để giành tấm HCV xứng đáng tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII. 

H.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

Gần 870 tỷ đồng đầu tư vào Khu kinh tế Vũng Áng

Mới đây tại thị xã Kỳ Anh, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức hội thảo “Kết nối doanh nghiệp đầu tư, cung cấp, sử dụng nguyên vật liệu, sản phẩm của công nghiệp gang thép”, với sự tham dự của lãnh đạo một số bộ ban ngành Trung ương, tỉnh Hà Tĩnh, cùng hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Thông tin kinh tế