Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII: Nam Sanest Khánh Hòa lần đầu lên ngôi

SGGP

Vừa qua, Đội bóng chuyền nam Sanest Khánh Hòa đã thắng đội Ninh Bình 3-1 trong trận chung kết diễn ra tại nhà thi đấu Gia Lâm (Hà Nội) để lần đầu tiên giành huy chương vàng tại Đại hội Thể thao toàn quốc (ĐHTQ) lần thứ VIII.

 

Ông Lê Hữu Hoàng - Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa (bên phải, hàng đầu) trao HCV cho đội bóng chuyền nam Sanest Khánh Hòa

Ông Lê Hữu Hoàng - Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa (bên phải, hàng đầu) trao HCV cho đội bóng chuyền nam Sanest Khánh Hòa

Bước vào trận đấu mang tính chất sống còn, các cầu thủ Sanest Khánh Hòa với những gương mặt xuất sắc trong làng Bóng chuyền Việt Nam như Từ Thanh Thuận, Huỳnh Trung Trực, Ngô Văn Kiều... cùng các đồng đội đã thi đấu tự tin và mạch lạc. Dù thua ở sét đầu tiên với tỷ số sít sao 24-26, các chàng trai phố Biển đã xốc lại tinh thần, vùng lên mạnh mẽ trong các sét tiếp theo và đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số chung cuộc 3-1 để giành tấm HCV xứng đáng tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII. 

H.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

AstraZeneca công bố hợp tác đem lại lợi ích cho bệnh nhân ung thư

AstraZeneca công bố hợp tác đem lại lợi ích cho bệnh nhân ung thư

AstraZeneca, tập đoàn toàn cầu về dược phẩm sinh học dựa trên phát minh, kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam với việc ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện K và tổ chức Plan International về nghiên cứu, hỗ trợ người bệnh ung thư cũng như phòng bệnh cho thanh thiếu niên, thể hiện nỗ lực không ngừng trong cam kết đem lại lợi ích cho người dân và ngành y tế Việt Nam. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Năm 2019: Có hơn 1.300 tỷ đồng cho vay nhà ở xã hội

Theo Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH), năm 2019, tổng nguồn vốn cho vay của chương trình cho vay nhà ở xã hội là 1.326 tỷ đồng. Trong đó, ngân sách nhà nước bố trí vốn 663 tỷ đồng, 50% còn lại do Ngân hàng CSXH tự huy động. 

Thị trường

Địa ốc

Năm khó khăn của thị trường bất động sản?


Dựa trên nhiều dữ liệu và tình hình hoạt động kinh doanh bất động sản (BĐS) của năm 2018, nhiều chuyên gia nhận định thị trường BĐS 2019 tiềm ẩn rất nhiều khó khăn, lành ít dữ nhiều. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế