Đài PTTH Vĩnh Long tổ chức lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng 3

Hoà trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân, chiều ngày 1-3, Đài Phát thanh – Truyền hình (PTTH) Vĩnh Long long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân chương độc lập hạng 3 do Chủ tịch nước tặng thưởng. Ông Phạm Văn Lực, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; ông Nguyễn Tuấn Kiệt - Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh, các đồng chí nguyên lãnh đạo Đài PTTH qua các thời kỳ đến dự.

Với chức năng là cơ quan ngôn luận của Đảng, qua hơn 35 năm thành lập, Đài PHTH Vĩnh Long đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần nâng cao dân trí, phục vụ đời sống tinh thần của nhân dân trong tỉnh. Ngoài thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, những năm qua, Đài PTTH Vĩnh Long còn có nhiều sáng kiến xây dựng nhiều chương trình, chuyên mục mới, có tính sáng tạo, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán thính giả trong và ngoài tỉnh – nhất là các chương trình nhân đạo xã hội. Chỉ tính riêng trong năm 2012, thông qua các chương trình truyền hình nhân đạo, đã vận động và trợ giúp cho các đối tượng với tổng giá trị trên 35 tỷ đồng – và được bình chọn là 1 trong 10 sự kiện tiêu biểu, nổi bật của tỉnh trong năm 2012.

Với thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc giai đoạn từ năm 1977 đến năm 2012, Đài PTTH Vĩnh Long đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Độc lập hạng 3. Ngoài ra, Chủ tịch nước cũng tặng thưởng Huân chương Lao động hạng 3 cho 1 tập thể và 1 cá nhân; Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen cho 2 tập thể và 2 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động chuyên môn trong những năm qua.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Văn Lực, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã biểu dương những kết quả mà tập thể ban lãnh đạo, cán bộ viên chức Đài PTTH Vĩnh Long đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, ông chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm mà Đài PTTH Vĩnh Long cần tiếp tục phát huy trong thời gian tới. Chiều cùng ngày, Đài PTTH Vĩnh Long đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức năm 2013. Năm 2012, mặc dù tình hình kinh tế trong nước và trong tỉnh gặp nhiều khó khăn, song Đài PTTH Vĩnh Long vẫn tiếp tục duy trì phát triển.

Các chương trình phát thanh – truyền hình tiếp tục được nâng cao chất lượng, đúng quan điểm chỉ đạo của Đảng, đảm bảo thời gian phát sóng 24/24 giờ mỗi ngày. Các chương trình giải trí được tăng cường, đáp ứng nhu cầu thông tin giải trí của khán thính giả. Năm qua, tổng doanh thu của Đài vượt 62,7% so với kế hoạch năm; nộp ngân sách nhà nước trên 168 tỷ đồng, vượt 40% so với năm 2011. Đặc biệt, 7 chương trình truyền hình nhân đạo của đài được phát sóng các ngày trong tuần ngày càng được nâng cao chất lượng, tạo ấn tượng đẹp trong lòng công chúng. Tổng giá trị phúc lợi xã hội đài thực hiện trong năm 2012 đạt 4,6 tỷ đồng.

Hội nghị đã bầu 7 đại biểu vào Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2013-2015. Giám đốc Đài PTTH Vĩnh Long và Chủ tịch Công đoàn cơ sở Đài PTTH đã ký kết giao ước thi đua 2013 với mục tiêu phấn đấu tiếp tục giữ vững thị phần khán thính giả, nâng cao chất lượng các chương trình phát thanh truyền hình, thực hiện tốt các hoạt động từ thiện xã hội, giữ vững nguồn thu dịch vụ quảng cáo để đầu tư phát triển sự nghiệp, hoàn thành nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước và nâng cao đời sống cán bộ viên chức./. (www.thvl.vn)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Triển lãm ô tô Việt Nam 2019: Kỳ vọng tạo ra đột phá mùa cuối năm

Triển lãm ô tô Việt Nam 2019: Kỳ vọng tạo ra đột phá mùa cuối năm

Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 (Vietnam Motor Show 2019) vừa được chính thức công bố sẽ có 15 thương hiệu ô tô tham gia trình diễn những mẫu xe và công nghệ mới nhất, cùng hàng trăm thương hiệu phụ trợ khác… được tổ chức từ ngày 23 đến 27-10-2019, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Ngân hàng - Chứng khoán

Để trái phiếu doanh nghiệp là kênh hút vốn hiệu quả

Từ đầu năm đến nay, các doanh nghiệp (DN) ồ ạt phát hành trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) để hút vốn. Theo Bộ Tài chính, 6 tháng qua, tổng mức phát hành TPDN là 116.085 tỷ đồng, tăng 7,4% so với cùng kỳ 2018.

Thị trường

Lần đầu tiên TPHCM tổ chức triển lãm ngành in

Sáng 13-9, Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM tổ chức họp báo về triển lãm ngành in TPHCM năm 2019 nhằm chào mừng 67 năm Ngày Thành lập ngành Xuất bản, In và Phát hành (10-10-1952 - 10-10-2019). 

Địa ốc

Nhơn Hội New City thu hút các nhà đầu tư

Cùng với làn sóng đầu tư bất động sản ven biển dâng cao khắp nơi, khu vực Nhơn Hội của  Quy Nhơn (Bình Định) đang được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư. Giá trị gia tăng, pháp lý rõ ràng… là những yếu tố được lý giải tạo nên sức hút cho dự án này.

Nông nghiệp

ĐBSCL: Giá cá tra giảm, người nuôi lỗ nặng

Năm 2018, giá cá tra dao động khoảng 29.000 đồng/kg, có thời điểm tháng 9, tháng 10- 2018 giá cá tra lên tới 34.000- 36.000 đồng/kg. Nhờ đó, kim ngạch xuất khẩu cá tra năm 2018 đạt 2,26 tỷ đồng, tăng 26,5%. Tuy nhiên, qua 8 tháng đầu năm 2019, tình hình cá tra khá ảm đạm…

Đầu tư

Bình Thuận tập trung nhiều lợi thế thu hút đầu tư

Nhằm giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của địa phương, thu hút nguồn lực đầu tư trong và ngoài nước, tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội nghị Xúc tiến Đầu tư năm 2019 sắp tới đây tại Sealinks City, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Ba lĩnh vực tỉnh kỳ vọng thu hút nguồn vốn gồm Du lịch - Công nghiệp xanh, sạch - Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Thông tin kinh tế