Đài PTTH Vĩnh Long tổ chức lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng 3

Hoà trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân, chiều ngày 1-3, Đài Phát thanh – Truyền hình (PTTH) Vĩnh Long long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân chương độc lập hạng 3 do Chủ tịch nước tặng thưởng. Ông Phạm Văn Lực, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; ông Nguyễn Tuấn Kiệt - Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh, các đồng chí nguyên lãnh đạo Đài PTTH qua các thời kỳ đến dự.

Với chức năng là cơ quan ngôn luận của Đảng, qua hơn 35 năm thành lập, Đài PHTH Vĩnh Long đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần nâng cao dân trí, phục vụ đời sống tinh thần của nhân dân trong tỉnh. Ngoài thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, những năm qua, Đài PTTH Vĩnh Long còn có nhiều sáng kiến xây dựng nhiều chương trình, chuyên mục mới, có tính sáng tạo, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán thính giả trong và ngoài tỉnh – nhất là các chương trình nhân đạo xã hội. Chỉ tính riêng trong năm 2012, thông qua các chương trình truyền hình nhân đạo, đã vận động và trợ giúp cho các đối tượng với tổng giá trị trên 35 tỷ đồng – và được bình chọn là 1 trong 10 sự kiện tiêu biểu, nổi bật của tỉnh trong năm 2012.

Với thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc giai đoạn từ năm 1977 đến năm 2012, Đài PTTH Vĩnh Long đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Độc lập hạng 3. Ngoài ra, Chủ tịch nước cũng tặng thưởng Huân chương Lao động hạng 3 cho 1 tập thể và 1 cá nhân; Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen cho 2 tập thể và 2 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động chuyên môn trong những năm qua.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Văn Lực, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã biểu dương những kết quả mà tập thể ban lãnh đạo, cán bộ viên chức Đài PTTH Vĩnh Long đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, ông chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm mà Đài PTTH Vĩnh Long cần tiếp tục phát huy trong thời gian tới. Chiều cùng ngày, Đài PTTH Vĩnh Long đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức năm 2013. Năm 2012, mặc dù tình hình kinh tế trong nước và trong tỉnh gặp nhiều khó khăn, song Đài PTTH Vĩnh Long vẫn tiếp tục duy trì phát triển.

Các chương trình phát thanh – truyền hình tiếp tục được nâng cao chất lượng, đúng quan điểm chỉ đạo của Đảng, đảm bảo thời gian phát sóng 24/24 giờ mỗi ngày. Các chương trình giải trí được tăng cường, đáp ứng nhu cầu thông tin giải trí của khán thính giả. Năm qua, tổng doanh thu của Đài vượt 62,7% so với kế hoạch năm; nộp ngân sách nhà nước trên 168 tỷ đồng, vượt 40% so với năm 2011. Đặc biệt, 7 chương trình truyền hình nhân đạo của đài được phát sóng các ngày trong tuần ngày càng được nâng cao chất lượng, tạo ấn tượng đẹp trong lòng công chúng. Tổng giá trị phúc lợi xã hội đài thực hiện trong năm 2012 đạt 4,6 tỷ đồng.

Hội nghị đã bầu 7 đại biểu vào Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2013-2015. Giám đốc Đài PTTH Vĩnh Long và Chủ tịch Công đoàn cơ sở Đài PTTH đã ký kết giao ước thi đua 2013 với mục tiêu phấn đấu tiếp tục giữ vững thị phần khán thính giả, nâng cao chất lượng các chương trình phát thanh truyền hình, thực hiện tốt các hoạt động từ thiện xã hội, giữ vững nguồn thu dịch vụ quảng cáo để đầu tư phát triển sự nghiệp, hoàn thành nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước và nâng cao đời sống cán bộ viên chức./. (www.thvl.vn)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Signify (Philips Lighting) giới thiệu nền tảng chiếu sáng thông minh Interact

Signify (Philips Lighting) giới thiệu nền tảng chiếu sáng thông minh Interact

Signify (Euronext: LIGHT), tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về chiếu sáng, vừa công bố việc tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong về chiếu sáng IoT (Internet of Things/Vạn vật kết nối) dựa trên nền tảng Interact và giới thiệu các hệ thống chiếu sáng mới có khả năng kết nối, tạo và tải dữ liệu lên Interact để hỗ trợ dịch vụ chiếu sáng sử dụng dữ liệu (ảnh).

Ngân hàng - Chứng khoán

VPBank tung ưu đãi lớn với gói sản phẩm tài chính 3 trong 1

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ra mắt 2 gói sản phẩm tiết kiệm độc đáo 3 trong 1: “Gửi tiết kiệm, mở tài khoản thanh toán, mở thẻ tín dụng” dành tới hai nhóm khách hàng: Gói Superior Kids dành cho các gia đình trẻ và gói Delux Savings dành cho những người có thu nhập cao. Đặc biệt, khách hàng đăng ký mở các gói sản phẩm trên trong thời gian từ nay tới hết 12-1-2019 sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thị trường

Địa ốc

Quận 1, quận 3, TPHCM: Ngưng cấp “quota” dự án nhà ở mới

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến vừa ký ban hành Quyết định số 5087 phê duyệt kế hoạch phát triển nhà ở TPHCM giai đoạn 2016-2020, nhằm cụ thể hóa các định hướng, mục tiêu, chỉ tiêu phát triển nhà ở của Chương trình phát triển nhà ở TPHCM giai đoạn 2016-2025 đã được HĐND TP thông qua.

Nông nghiệp

Đắk Nông chuyển hướng làm nông nghiệp sạch

Những năm gần đây, nhiều nông hộ trên địa bàn tỉnh Đắk Nông chuyển hướng sản xuất sản phẩm sạch nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, giải quyết đầu ra cho nông sản.

Đầu tư

Thông tin kinh tế