Dai-ichi Việt Nam khai trương Văn phòng thứ 32 tại TPHCM

SGGPO
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam vừa hợp tác cùng Công ty TNHH MTV G.A Duy Vinh Phát chính thức khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Bình Tân tại địa chỉ 288/7, đường Lê Văn Quới, phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TPHCM. 

Dai-ichi Việt Nam khai trương Văn phòng thứ 32 tại TPHCM

Đây là văn phòng thứ 32 thuộc hệ thống tổng đại lý của Công ty tại TPHCM, nâng tổng số lên 285 văn phòng và Tổng Đại lý được đưa vào hoạt động trên phạm vi toàn quốc.

Nhân dịp này, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam trao tặng 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn thành phố.

Theo ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam, việc khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Bình Tân nhằm phục vụ hiệu quả và tạo điều kiện giao dịch thuận lợi hơn cho khách hàng địa phương.
Cùng với 31 Văn phòng thuộc hệ thống Tổng đại lý tại TPHCM, việc chính thức đi vào hoạt động của văn phòng Tổng Đại lý Bình Tân tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh về nội lực của Công ty và cam kết “Gắn bó dài lâu” cùng người dân Việt Nam.

 

 

S.Đ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vị giám đốc “idol”

Vị giám đốc “idol”

Không chỉ được biết tới với những thành tích kinh doanh nổi bật, anh Đỗ Quang Tâm còn được coi là “nguồn cảm hứng”, là “idol” của mọi người trong công việc. Thế nhưng “idol” lại tâm sự: “Động lực của tôi là thấy mọi người quanh mình thành công, có thể làm chủ cuộc sống của mình”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Dấu hiệu ổn định trên thị trường tiền tệ

Theo ông Nguyễn Đức Hùng Linh, Giám đốc Phân tích và tư vấn đầu tư khách hàng cá nhân (Công ty Chứng khoán SSI), tháng 1-2019, thị trường tài chính, tiền tệ đón nhận nhiều thông tin tích cực và dấu hiệu ổn định đã quay trở lại.

Thị trường

Tăng tốc

Thủy sản được xem là lĩnh vực thế mạnh của các tỉnh/thành vùng ĐBSCL, cũng như nhiều địa phương ven biển trong cả nước. Theo nhận định của các nhà chuyên môn, ngành thủy sản đang “lên đời”, mang lại giá trị kinh tế cao cho nhiều địa phương, tạo sự đột phá trong tăng trưởng và giúp nhiều nông dân ở nông thôn vươn lên khá giả. 

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

TPHCM ưu tiên hỗ trợ phát triển nhóm sản phẩm công nghiệp chủ lực và tiềm năng

Nhằm đẩy mạnh phát triển các nhóm sản phẩm công nghiệp chủ lực và tiềm năng giai đoạn 2018 - 2020, UBND TPHCM sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp về mặt bằng, cơ chế vốn, khoa học - công nghệ, đào tạo nhân lực, xúc tiến thương mại và phát triển thương hiệu; thủ tục hành chính về thuế, hải quan… 

Thông tin kinh tế