Đắk Nông - Mùa bơ chín

SGGP
Ngày 3-7, tại TPHCM, UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức họp báo về việc tổ chức chương trình “Đắk Nông - Mùa bơ chín”, diễn ra tại Đắk Nông từ ngày 18 đến 23-7, nhằm giới thiệu trái bơ Đắk Nông đến người tiêu dùng và doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu bơ trong và ngoài nước.
 Trong khuôn khổ chương trình còn có hội thảo bàn giải pháp phát triển sản xuất bơ bền vững; hội chợ thương mại kết nối cung cầu bơ và các sản phẩm nông nghiệp; hội thi trái bơ ngon; tham quan, trải nghiệm vùng trồng bơ và các sản phẩm nông nghiệp.

UBND tỉnh Đắk Nông cũng cho biết, trong chương trình nêu trên sẽ kết hợp quảng bá, giới thiệu hình ảnh, tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Đắk Nông nhằm xúc tiến kêu gọi đầu tư nhà máy, khu nông nghiệp công nghệ cao, để đáp ứng nhu cầu tái cơ cấu ngành nông nghiệp của tỉnh.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường bán lẻ: Điều gì đang diễn ra?

Thị trường bán lẻ: Điều gì đang diễn ra?

Hơn 10 năm trước, giới truyền thông quốc tế và trong nước đã tốn không ít giấy mực về việc rút lui khỏi thị trường Hàn Quốc của 2 tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới là Wall Mart (Mỹ) và Carrefour (Pháp). Điều đáng lưu ý, Wall Mart đã phải “bán mình” cho một nhà bán lẻ nội địa Hàn Quốc là Shinsegae với giá gần 900 triệu USD...

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Thông tin kinh tế