Đảm bảo cung cấp điện phục vụ kỳ thi THPT quốc gia

SGGP
Để đảm bảo cung cấp điện cho kỳ thi THPT quốc gia 2019, Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) sẽ không thực hiện các công tác gây ra gián đoạn điện, đảm bảo cung cấp điện an toàn đạt chất lượng cho các địa điểm tổ chức thi kể từ ngày 24 đến hết 27-6 (trừ các trường hợp xảy ra sự cố bất khả kháng, hoặc có yêu cầu đặc biệt khác). 

EVNHCMC đã tổ chức tổng kiểm tra, rà soát công tác cung cấp điện tại các địa điểm hội đồng in sao đề thi, các điểm thi và địa điểm chấm thi (bao gồm nguồn cung cấp điện, nguồn dự phòng và hệ thống điện nội bộ của trường).

Lập phương án đảm bảo cung cấp điện cho địa điểm hội đồng in sao đề thi, các điểm thi và địa điểm chấm thi.

Tổ chức tăng cường trực vận hành trong các ngày thi; chuẩn bị đầy đủ lực lượng, vật tư, thiết bị, phương tiện để khẩn trương chuyển tải và xử lý sự cố (nếu có).  

EVNHCMC cũng đã lập phương án giữ điện ưu tiên cho địa điểm in sao đề thi từ ngày 17 đến hết ngày 27-6-2019. 

MINH CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nhân điện lực đang kiểm tra trước khi đóng điện tại trụ số 26, trụ cuối cùng của đường dây 220kV Cát lái – Công nghệ cao

Đường dây điện 422,8 tỷ đồng Cát Lái - Công nghệ cao đi vào hoạt động

Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) cho biết, đơn vị vừa đóng điện thành công công trình đường dây 220 kV Cát Lái – Công nghệ cao. Đường dây này đi vào vận hành sẽ cấp nguồn cho 2 máy 250MVA của trạm 220kV Công nghệ cao, giúp tăng khoảng 6% tổng công suất lắp đặt của lưới 220kV hiện hữu cấp cho TPHCM.