Đám cưới gây tranh cãi

SGGP

Người đàn ông Nam Sudan tên Ruben Kok Alat đang trở thành tâm điểm tranh cãi sau thông tin trên Facebook cho rằng anh này cưới vợ giống kiểu đấu giá và từ chối xác nhận tuổi của cô dâu (có tin nói 16 hoặc 17 tuổi). 

Đám cưới gây tranh cãi

Gia đình của cô dâu được cho là đã nhận được 500 con bò, 3 chiếc Land Cruiser V8 và 10.000 USD của chú rể tại thời điểm kết hôn.

Luật sư nhân quyền Nam Sudan Phillips Ngong nói với CNN rằng, các tài sản đã được mang ra đấu giá trực tiếp và anh Alat đã thắng với số tiền hồi môn cao nhất. Anh Alat  cho biết rất thất vọng với thông tin sai về mình trên mạng xã hội.

 

MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Các kỳ quan di sản thế giới đã biến mất mãi mãi

Vụ cháy Nhà thờ Đức Bà (Notre-Dame ở Paris, Pháp) khiến thế giới sửng sốt. Không chỉ Notre-Dame, cho dù vì bất cứ lý do nào, khi một di sản bị hủy hoại hay tự nhiên mất đi theo thời gian đều để lại sự hụt hẫng đầy tiếc nuối.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây