Đâm trọng thương con chủ nhà vì mâu thuẫn khi giật cô hồn

SGGPO
Trong quá trình giật cô hồn thì P. và con chủ nhà là S. xảy ra mâu thuẫn dẫn tới cự cãi và đánh nhau. Bực tức, P. rút hung khí đâm S. trọng thương nằm gục.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: ĐAN NGUYÊN

Hiện trường vụ việc. Ảnh: ĐAN NGUYÊN

Ngày 28-8, Công an quận 10, TPHCM cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý đối với T.V.P. (sinh năm 2005, ngụ quận 10) về hành vi dùng hung khí tấn công gây thương tích cho T.H.S. (sinh năm 2003, cũng ngụ ở quận 10) ở khu vực.

Thông tin ban đầu, ngày 26-8, gia đình của T.H.S. có tổ chức lễ cúng cô hồn, lễ Vu Lan tại căn nhà ở phường 8, quận 10, TPHCM. Lúc gia đình T.H.S. làm lễ thì có một nhóm thiếu niên đến chờ giật đồ cúng, trong đó có T.V.P..

Sau khi giật đồ cúng, T.V.P. đi lại 1 nhà gần đó rồi lấy đồ cúng giật được ra kiểm tra thì phát hiện toàn là trái cây, bánh nên vứt bỏ và chửi bới. Nghe chửi, T.H.S. liền nói lại thì xảy ra cự cãi lớn tiếng với T.V.P. và cả 2 xông vào đánh nhau nên cha của T.H.S. chạy lại can ngăn.

Lúc này, T.V.P. bất ngờ rút hung khí đâm vào vùng cổ của T.H.S. khiến em này gục tại chỗ. Cha của T.H.S. và người dân đã đưa T.H.S. đi cấp cứu, đồng thời, người dân vây bắt T.V.P. giao cho công an.

Đâm trọng thương con chủ nhà vì mâu thuẫn khi giật cô hồn ảnh 1 Người dân bắt T.V.P. cùng tang vật giao công an. Ảnh: ĐAN NGUYÊN

Tại trụ sở công an, T.V.P. đã thừa nhận hành vi. Được biết, cha mẹ T.V.P. mất sớm, T.V.P. đang ở với bà ngoại ở quận 10. 

Hiện T.H.S. đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Xét xử phúc thẩm đại án Ngân hàng Đông Á

Hôm nay 22-4, TAND Cấp cao tại TPHCM mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”, “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”, “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á (viết tắt là DAB) - còn gọi là đại án Ngân hàng Đông Á.