Xuất xưởng Mazda CX-5 phiên bản mới

Sáng nay 18-11, tại khu phức hợp ô tô Chu Lai - Trường Hải (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam), Công ty CP Ôtô Trường Hải (THACO) tổ chức lễ xuất xưởng xe Mazda CX-5 mới.
 

Chung tay xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái

Đây là chủ để của “Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2017”. Chương trình do Hội Liên hiệp Phụ nữ phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Sở Giao thông tổ chức sáng nay 18-11 tại thành phố Đà Nẵng.

Video/Audio

Thứ trưởng Bộ Công An Nguyễn Văn Sơn, thành viên BCH Hội đồng hương huyện Hòa Vang trao quà hỗ trợ cho người huyện Hòa Vang

Trao quà hỗ trợ người dân vùng lũ Hòa Vang

Ngày 17-11, tại Hội trường Huyện ủy Hoà Vang (Đà Nẵng), Hội đồng hương Hòa Vang tại TPHCM phối hợp với UBMTTQVN huyện và các nhà tài trợ tặng quà cho các hộ dân bị thiệt hại trong đợt lũ vừa qua.
Tuần lễ cấp cao APEC 2017: Dấu ấn đối ngoại và thời cơ mới

Tuần lễ cấp cao APEC 2017: Dấu ấn đối ngoại và thời cơ mới

Với sự thành công của Tuần lễ cấp cao APEC 2017, thành phố Đà Nẵng đã hoàn thành trọng trách lịch sử, đóng góp tích cực cho dấu ấn đối ngoại của Việt Nam trong tiến trình hội nhập; đồng thời mở ra thời cơ mới đầy triển vọng cho sự phát triển của thành phố trong giai đoạn mới.

Món ăn ở Đà Nẵng tuyệt vời

Là nhận xét từ nữ phóng viên Tan Qiuyi của kênh truyền hình Channel News Asia (Singapore) trong thời gian cô đến Đà Nẵng dự Tuần lễ cấp cao APEC 2017.
Giải thưởng Võ Trường Toản năm 2017: Như những con ong mang mật ngọt cho đời

Giải thưởng Võ Trường Toản năm 2017: Như những con ong mang mật ngọt cho đời

Dù tuổi đời, tuổi nghề, vị trí công tác khác nhau, nhưng tất cả gặp nhau ở lòng nhiệt tình, trách nhiệm và nỗi đau đáu về tương lai con trẻ. Họ chính là 6 giáo viên (trong số hàng trăm thầy cô giáo) đến từ 6 trường tiểu học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng vinh dự được nhận Giải thưởng Võ Trường Toản năm 2017.
Ngài Haji Hassanal Bolkiah Mu’izzaddin Waddaulah, Quốc vương Brunei Darussalam tại buổi khai trương UBD - FPT Global Centre

Khai trương Trung tâm Tiếng Anh UBD - FPT

Ngày 10-11, Trung tâm Tiếng Anh UBD - FPT (UBD - FPT Global Centre), một trong hai dự án hợp tác đào tạo quan trọng giữa Trường Đại học FPT và Đại học Quốc gia Brunei (UBD), chính thức khai trương tại TP Đà Nẵng. 
Hội thảo cấp cao về Xây dựng Thành phố thông minh được tổ chức tại Đà Nẵng

Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong hoạt động của các cơ quan nhà nước

Sáng 27-10, Hội thảo cấp cao về xây dựng thành phố thông minh và xúc tiến đầu tư, phát triển CNTT diễn ra tại TP Đà Nẵng với sự tham dự của lãnh đạo 5 thành phố trực thuộc Trung ương, Đại diện Bộ TT-TT, Vụ CNTT, Hội Tin học Việt Nam; Giám đốc công nghệ, giám đốc an ninh bảo mật thông tin từ các khối nhà nước, khối tư nhân trong và ngoài nước.
Đà Nẵng có nhiều tiềm năng và lợi thế trong phát triển ngành công nghiệp CNTT

Đà Nẵng có tiềm năng, lợi thế gì trong phát triển ngành công nghiệp CNTT?

Việt Nam đang đứng trước cơ hội phát triển nhảy vọt với việc tiếp cận cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, một cuộc cách mạng sản xuất mới dựa trên nền tảng công nghệ số và tích hợp cao độ các công nghệ thông minh như Internet vạn vật (Internet of things), trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn (Big Data), dẫn đến quan điểm về  phương thức và lực lượng sản xuất  có những thay đổi, đặc biệt là các quan điểm về nền kinh tế số Đà Nẵng cần có những hành động gì khi lợi thế so sánh về đất đai thấp hơn so với các tỉnh khác trong vùng? Công nghiệp CNTT có phải là sự lựa chọn phù hợp để phát triển Đà Nẵng?

Tin tức - Sự kiện

Cơ hội phát triển

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng

Phòng tranh nghệ thuật 3D lớn nhất Việt Nam

Art In Paradise Danang là một thế giới tranh nghệ thuật 3D lớn nhất Việt Nam tại Đà Nẵng có diện tích trên 4000m2 gồm 130 tác phẩm 3D sống động như thật. Tranh được vẽ bởi 20 họa sĩ tài năng đến từ Hàn Quốc. 

Ngao du Đà nẵng