Đập dỡ nhà, 2 người bị tường đè thiệt mạng

SGGPO

Ngày 9-7, ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch UBND xã Vĩnh Sơn (huyện Anh Sơn, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn lao động khiến 2 người thiệt mạng, 1 người bị thương nặng.

Đập dỡ nhà, 2 người bị tường đè thiệt mạng ảnh 1 Hiện trường vụ việc. ảnh: Ph.D

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, ông Nguyễn Văn Độ (trú xóm 1, xã Vĩnh Sơn) nhờ khoảng hơn 10 người, là anh em họ hàng và hàng xóm, tới đập dỡ căn nhà cấp 4 để chuẩn bị xây nhà mới.

Trong lúc mọi người dùng búa tạ để phá dỡ bức tường vách, bất ngờ cả bức tường đổ ập xuống đè lên người các ông Vương Ngọc B. (42 tuổi), Nguyễn Văn Đ. (48 tuổi) và Nguyễn Hữu H. (trú cùng địa phương).

 Mặc dù cả 3 người nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng ông B. và ông Đ. đã tử vong do vết thương quá nặng, riêng ông H. bị thương nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện.

 Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã tới thăm hỏi, động viên các gia đình có người bị nạn, hỗ trợ bước đầu cho mỗi người thiệt mạng 2 triệu đồng, người bị thương 1 triệu đồng.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án