Đạp nhầm chân ga, tài xế xe bán tải gây tai nạn

SGGPO
Ngày 21-4,  liên quan đến vụ “Xe bán tải húc hàng loạt xe máy lúc rạng sáng tại giao lộ Nguyễn Bỉnh Khiêm quận 1, khiến 2 người chết”  Lãnh đạo Công an quận 1 cho biết, đã xác định tài xế điều khiển chiếc xe bán tải là Chu Nguyên Vinh (sinh năm 1975, ngụ quận 7) gây ra vụ tai nạn khiến 2 người tử vong và 5 người bị thương. Sau vụ tai nạn tài xế cũng bị thương và đang cấp cứu tại bệnh viện. 

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nét đẹp cuộc sống

Đoàn quân nhân Việt Nam lên đường đến Nam Sudan

Đoàn quân nhân Việt Nam lên đường đến Nam Sudan

Sáng 1-10, tại phi trường Tân Sơn Nhất, Bệnh viện dã chiến cấp 2.1 đã chính thức xuất quân lên đường thực hiện nhiệm vụ tại Phái bộ Gìn giữ hòa bình Liên hiệp quốc Nam Sudan.

Tin nóng trong ngày

Nhịp sống sài gòn

TP.HCM: Trẻ em sáng tạo đô thị thông minh tương lai

TP.HCM: Trẻ em sáng tạo đô thị thông minh tương lai

Gần 300 trẻ em tại TP.HCM mà phần lớn là các em nhỏ đến từ 11 cơ sở bảo trợ xã hội và mái ấm đã làm việc theo nhóm, cùng nhau khảo sát thực tế, sáng tạo mô hình kiến trúc 3D truyền thống, sử dụng phần mềm chuyên dụng dành cho kiến trúc sư để phát triển thiết kế TP thông minh.

Phóng sự truyền hình

Bệnh tay chân miệng “tấn công” trẻ em

Bệnh tay chân miệng “tấn công” trẻ em

Hiện nay các bệnh viện nhi của TPHCM đang tiếp nhận lượng trẻ em bị mắc bệnh tay chân miệng có chiều hướng gia tăng. Trong mùa dịch bệnh năm nay cho thấy có sự xuất hiện trở lại của chủng vi rút Enterovirus 71 khiến số ca bệnh gia tăng nhanh chóng.