Dầu động cơ SK ZIC đẩy mạnh đầu tư, tấn công thị trường Việt Nam

SGGP
SK ZIC, thương hiệu dầu động cơ đẳng cấp của Công ty SK Lubricants, vừa chính thức đẩy mạnh đầu tư, tấn công vào thị trường Việt Nam với thông điệp ấn tượng “SK ZIC - Tuyệt tác của động cơ”. 

Anh Nguyễn Võ Tài là khách hàng may mắn trúng giải I - chuyến du lịch  đến Barcelona trị giá 180 triệu đồng

Anh Nguyễn Võ Tài là khách hàng may mắn trúng giải I - chuyến du lịch đến Barcelona trị giá 180 triệu đồng

Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến độc quyền, SK ZIC mang đến những sản phẩm chất lượng cao trong tầm giá hợp lý đồng thời giúp khách hàng sử dụng xe máy và ô tô tiết kiệm chi phí đáng kể. Đây cũng chính là thương hiệu dầu nhớt đứng đầu tại Hàn Quốc suốt 20 năm qua.

Trong khuôn khổ đồng hành cùng đội bóng FC Barcelona danh tiếng, SK ZIC đã triển khai chương trình khuyến mại “Cào ZIC - Đích đến Barcelona” dành riêng cho khách hàng tại TPHCM từ 10-12-2018 đến 6-1-2019 với tổng giá trị lên đến hơn 300 triệu đồng.

Sau 28 ngày khuyến mãi, đã có hàng nghìn sản phẩm SK ZIC bán ra và chương trình đã tìm được chủ nhân của các giải thưởng trong ngày 14-1-2019.

Theo đó, khách hàng Nguyễn Võ Tài là người may mắn nhất khi nhận được giải 1 - phiếu quà tặng chuyến đi đến Barcelona trị giá 180 triệu đồng. 

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

120 suất học bổng trị giá 500 triệu đồng cho học sinh, sinh viên xuất sắc

Ngày 19-4, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã trao tặng 143 suất học bổng với tổng giá trị gần 500 triệu đồng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc của các trường đại học, học viện… trên cả nước trong chương trình Học bổng Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank.

Thị trường

Gốm sứ xuất ngoại

Gốm như là vật kết nối quá khứ với hiện tại, con người với thiên nhiên đồng thời là công cụ truyền tải văn hóa cư dân theo dòng chảy của thời gian. Bình Dương được xem là cái nôi của nghề gốm với lịch sử khoảng gần 200 năm. Dù có những bước thăng trầm theo thời gian nhưng hiện gốm sứ Bình Dương vẫn có được nhiều nghệ nhân thành đạt với nghề nhờ xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới.

Địa ốc

Báo động chiêu lừa bán nền “dự án ma”

Để chiêu dụ, chiếm đoạt tiền của người dân nhẹ dạ, cả tin, một số nhóm đối tượng đã vẽ ra các “dự án ma” trên những thửa đất quy hoạch, đất lúa, đất chưa chuyển mục đích sử dụng, đất có pháp lý không rõ ràng. Bọn lừa đảo làm giả giấy tờ đất, phương án thẩm duyệt dự án, biên nhận hồ sơ của cơ quan cấp phép…, khiến nhiều người đã “dính phải bẫy” khi góp vốn, mua nền và cuối cùng phải lâm cảnh nợ nần, trắng tay. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế